Nhà hàng Asanoha - Món lẩu Nhật hiện đại - Lầu 5, Trung tâm Sài Gòn, 67 Lê Lợi, Quận 1 - Thưởng thức lẩu Nhật đích thực & trải nghiệm không gian chuẩn Zen Nhật Bản
Asanoha - Món lẩu Nhật hiện đại đã tạo được tiếng vang trong giới ẩm thực bởi món lẩu Nhật độc đáo, kết hợp với các món nướng thượng hạng, giàu dinh dưỡng. Trước tiên phải nhắc tới nước lẩu của Asanoha. Nước lẩu ở đây được đầu bếp Nhật Bản chế biến theo phương pháp Mizutaki nổi tiếng vùng Kyushu. Đó là cách hầm xương trong thời gian tiêu chuẩn để chắt lọc hết vị ngọt và tinh chất collagen trong xương, kết hợp cùng đông trùng hạ thảo tươi, hoa tiêu Sanshou tạo nên loại nước dùng đầy hương vị, giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe.
Đi kèm với lẩu là các loại nấm được chọn lọc kỹ càng: đông trùng hạ thảo, nấm tuyết trùng thảo, nấm hầu tử... có chứa lượng dinh dưỡng cao, nguồn axit amin cùng vitamin tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Điểm ấn tượng nữa còn nằm ở những món nướng thượng hạng như bò Mỹ cao cấp 5 loại, bò Wagyu thượng hạng 5 loại, heo Iberikio, hải sản tươi... Các loại thịt được xắt lát mỏng đều, giữ lạnh trên thố đá nhằm giữ trọn tối đa nguồn dinh dưỡng và màu sắc trong từng thớ thịt. Khi ăn, thịt được nhúng nhanh trong nước lẩu nóng, sẽ giữ nguyên vị ngọt và hương thơm của từng lát thịt.
Bên cạnh sự khác biệt về ẩm thực, nhà hàng Asanoha - lầu 5 Trung tâm Sài Gòn, Quận 1 còn gây ấn tượng với thực khách bởi không gian bài trí chuẩn "Zen" Nhật Bản. Chất "Zen" thể hiện qua sự hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng, với những vật dụng mang hơi thở Nhật Bản, tone màu gỗ nâu trầm ấm, giản lược đồ dùng, hình ảnh mái hiên mô phỏng tán cây sau vườn nhà,... đưa thực khách vào không gian nhà chung của các gia đình Nhật - vui vẻ, quây quần và ấm cúng.
Asanoha - Món lẩu Nhật hiện đại - Trung tâm Sài Gòn