Xem thêm

Tận hưởng đại tiệc lẩu băng chuyền tại Kichi Kichi Bạc Liêu

CEO Kenvin LK
Bạc Liêu là nơi bạn không thể bỏ qua khi muốn thưởng thức lẩu băng chuyền tại nhà hàng buffet. Kichi Kichi là một trong những địa điểm đáng chú ý. Buffet Bạc Liêu Kichi...

Bạc Liêu là nơi bạn không thể bỏ qua khi muốn thưởng thức lẩu băng chuyền tại nhà hàng buffet. Kichi Kichi là một trong những địa điểm đáng chú ý.

Buffet bạc liêu Kichi Kichi

Buffet Bạc Liêu Kichi Kichi - Thế giới lẩu băng chuyền cho mọi thực khách sành ăn

Thưởng thức đa dạng món ăn tại Kichi Kichi

Kichi Kichi hấp dẫn thực khách bởi những loại nước lẩu đa dạng như lẩu nấm, lẩu Thái, lẩu theo mùa và hơn 100 loại hải sản, thịt nhập khẩu, rau củ quả tươi ngon. Bạn có thể thưởng thức bò Mỹ, cá hồi fillet thơm ngậy, nấm Hàn Quốc, bạch tuộc, râu mực, và nhiều món ngon khác. Đặc biệt, nước chấm pha theo công thức đặc biệt cũng là điểm nhấn tại Kichi Kichi.

Dịch vụ tận tâm và thân thiện

Một điểm đáng chú ý tại Kichi Kichi chính là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui tính và dễ chịu. Nếu bạn không nhìn thấy món, chỉ cần hỏi nhân viên, họ sẽ đem đến cho bạn ngay món ưa thích mà không hề khó chịu. Với không gian rộng rãi và thân thiện, Kichi Kichi là lựa chọn lý tưởng cho các buổi tiệc gia đình và nhóm bạn.

Địa chỉ và giờ hoạt động

  • Địa chỉ: Lô L3-06, TTTM Vincom Plaza Trần Phú, khóm 1, phường 3, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
  • Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00
  • Giá tham khảo: Khoảng 219.000 - 299.000 đồng/người

Hãy để Kichi Kichi Bạc Liêu trở thành điểm đến lý tưởng cho những bữa tiệc trọn vẹn và thưởng thức đại tiệc lẩu băng chuyền thú vị của bạn!

1