Xem thêm

Bỏ túi top 20+ các món lẩu ngon cực đơn giản cho gia đình dịp cuối tuần

CEO Kenvin LK
Lẩu luôn là một món ăn ngon và quen thuộc trong mỗi bữa tiệc. Bạn đã có ý tưởng gì cho các món lẩu ngon để trổ tài trong dịp cuối tuần này chưa? Hãy...

Lẩu luôn là một món ăn ngon và quen thuộc trong mỗi bữa tiệc. Bạn đã có ý tưởng gì cho các món lẩu ngon để trổ tài trong dịp cuối tuần này chưa? Hãy cùng tham khảo những gợi ý ngon lành dưới đây nhé!

1. Lẩu mắm

Lẩu mắm Lẩu mắm

Lẩu mắm là món đầu tiên trong danh sách các món lẩu ngon. Món ăn này đậm vị vùng sông nước, với mùi thơm nồng nàn của các loại rau xanh và vị mặn mà của hương mắm cá linh, cá sặc. Thịt cá và tôm tươi trong lẩu càng thêm đậm vị món ăn này.

2. Lẩu Thái

Lẩu Thái Lẩu Thái

Lẩu Thái có nguồn gốc từ Thái Lan và đã được chế biến phù hợp với khẩu vị người Việt. Với hương vị chua cay, đậm đà và sự tươi ngon của các nguyên liệu, món lẩu này sẽ khiến bạn say mê từ cái nhìn đầu tiên.

3. Lẩu riêu cua bắp bò

Lẩu riêu cua bắp bò Lẩu riêu cua bắp bò

Lẩu riêu cua bắp bò với hương vị thơm ngon và bổ dưỡng. Với vị ngọt thanh mát, hòa quyện giữa sự thơm mềm của riêu cua, miếng bắp bò mềm dai và nhiều loại rau xanh thanh đạm, món lẩu này thực sự đáng thử.

4. Lẩu gà lá giang

Lẩu gà lá giang Lẩu gà lá giang

Lẩu gà lá giang chua chua thanh vị là một lựa chọn đơn giản và nhanh chóng cho những ai thích ăn lẩu. Với vị chua quen thuộc của lá giang kết hợp với thịt gà ngọt thịt, săn chắc, món lẩu này thực sự lôi cuốn.

5. Lẩu gà ớt hiểm

Lẩu gà ớt hiểm Lẩu gà ớt hiểm

Lẩu gà ớt hiểm với hương vị đậm đà nhưng không quá cay. Thịt gà đã được chiên vàng trước đó hoà quyện với rau xanh, tạo thành một món lẩu ngon và đặc biệt.

6. Lẩu bò / lẩu đuôi bò

Lẩu bò / lẩu đuôi bò Lẩu bò / lẩu đuôi bò

Lẩu bò với hương vị đặc trưng, thịt bò sần sật và các loại củ đi kèm tạo nên món ngon đậm đà. Đối với những ngày lạnh giá, món lẩu bò thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

7. Lẩu cá kèo

Lẩu cá kèo Lẩu cá kèo

Lẩu cá kèo là một món lẩu miền Tây đơn giản nhưng rất đậm đà. Hương vị chua ngọt kết hợp với thịt cá kèo thơm béo sẽ chinh phục bạn. Đừng bỏ qua món ngon này!

Đó là tổng hợp top 20+ món lẩu ngon cho gia đình dịp cuối tuần của chúng tôi. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy một món lẩu yêu thích để trổ tài trong bữa tiệc cuối tuần của mình. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và thưởng thức món ăn ngon lành cùng gia đình và bạn bè!

1