Xem thêm

Cáp treo Đà Lạt: Trải nghiệm thú vị tại thành phố ngàn hoa

CEO Kenvin LK
Đến với thành phố ngàn hoa, trải nghiệm cáp treo Đà Lạt là một trải nghiệm thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ. Ngồi trên cabin, bạn sẽ có cảm giác như đang...

Đến với thành phố ngàn hoa, trải nghiệm cáp treo Đà Lạt là một trải nghiệm thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ. Ngồi trên cabin, bạn sẽ có cảm giác như đang bay trên không trung giữa rừng thông bạt ngàn, được thưởng ngoạn cảnh đẹp của hùng vĩ của núi rừng Tây Nuyên và tận hưởng cái lành lạnh của tiết trời Đà Lạt.

Giới thiệu về cáp treo Đà Lạt

Cáp treo Đà Lạt, còn được gọi là Cáp treo đồi Robin, là một trong những điểm đến không thể thiếu của thành phố sương mù. Nằm trên đồi Robin cao 1.517m so với mực nước biển, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 4km về phía Tây Nam, cáp treo Đà Lạt mang đến cho du khách một trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Cáp treo có tổng chiều dài 2km, với 10 trụ đỡ và 50 cabin tự động. Bạn có thể ngồi từ 4 - 6 người trong mỗi cabin với tốc độ di chuyển là 5m/s. Trên 15 phút trên cáp treo, bạn sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp của Đà Lạt giữa mây trời vùng cao nguyên Lâm Viên - một không gian tĩnh lặng và lãng mạn.

Khu du lịch cáp treo Đà Lạt

Trải nghiệm cáp treo Đà Lạt có gì thú vị?

Bạn sẽ thực sự hài lòng với trải nghiệm chỉ trong 12 phút trên cáp treo. Từ đồi Robin đến Thiền viện Trúc Lâm, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm những địa điểm nổi tiếng và thú vị.

  • Hồ Tuyền Lâm: Đây là hồ nước ngọt rộng nhất Đà Lạt với diện tích khoảng 320ha. Với không gian xanh mát và rừng thông bao phủ, hồ Tuyền Lâm là nơi lý tưởng để tản bộ, thư giãn và lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời tại thành phố mộng mơ.

  • Thiền viện Trúc Lâm: Nằm sau một con dốc có 140 bậc đá, Thiền viện Trúc Lâm là điểm đến độc đáo khác mà bạn không thể bỏ qua. Với kiến trúc độc đáo và không gian xanh ngắt bao quanh, thiền viện này thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và tìm hiểu về tôn giáo và văn hóa Đà Lạt.

Cảnh đẹp của Thiền viện Trúc Lâm - Đà Lạt

Cách di chuyển đến cáp treo Đà Lạt

Khu du lịch cáp treo Đà Lạt nằm cách trung tâm thành phố khoảng 4km, bạn chỉ mất khoảng 10 - 15 phút di chuyển. Có thể đi xe ôm hoặc taxi để đến đây.

Theo hướng dẫn của Google Maps, từ Chợ Đà Lạt, hãy đi qua phía Cầu Ông Đạo, rẽ trái vào đường Trần Quốc Toản, sau đó đi vào đường Hồ Tùng Mậu và tiếp tục đi đến đường 3 tháng 4. Bên phải của bạn sẽ có một biển chỉ dẫn vào khu du lịch cáp treo Đà Lạt.

Cách di chuyển đến khu du lịch cáp treo Đà Lạt

Hãy cùng gia đình và bạn bè lên kế hoạch khám phá khu du lịch đồi Robin và trải nghiệm cáp treo Đà Lạt ngay thôi nào!

1