Chi phí không thể bỏ qua cho chuyến du lịch Tam Đảo tự túc 2 ngày 1 đêm

CEO Kenvin LK
Tam Đảo - Thiên đường bình yên giữa lòng Bắc. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc về chi phí cho...

Tam Đảo - Thiên đường bình yên giữa lòng Bắc. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc về chi phí cho chuyến du lịch Tam Đảo tự túc trong vòng 2 ngày 1 đêm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Chuẩn bị trước khi đi

Trước khi đến Tam Đảo, hãy chuẩn bị kỹ càng. Điều quan trọng nhất là chuẩn bị thức ăn như sữa, bánh mì, xúc xích để tránh tình trạng khan hiếm thức ăn tại đây. Đặt vé xe bus trước để đảm bảo chỗ ngồi và tránh quá tải.

2. Ngày thứ nhất tại Tam Đảo

Bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe bus, xe máy hoặc xe cá nhân để đến Tam Đảo. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn xe bus của Neway vì tiện lợi và thoải mái. Khi tới thị trấn Tam Đảo, bạn sẽ được xe ôm đưa đến nơi một cách nhiệt tình. Nên kiểm tra trên Google Maps trước để tránh lạc đường.

Khách sạn Hoàng Anh là khách sạn chúng tôi đã đặt phòng, cách bến xe không xa và rất tiện lợi cho việc di chuyển. Thời gian nhận phòng là 13h30 và trả phòng trước 12h trưa. Do đi vào dịp trong tuần, không quá đông khách nên chúng tôi nhận phòng sớm mà không cần trả thêm phí. Sau khi nhận phòng, chúng tôi đã ăn những bữa ăn nhẹ từ nhà mang đi. Rồi sau đó, chúng tôi đã đi tham quan đền Bà Chúa, đài truyền hình và thác Bạc.

3. Ngày thứ hai tại Tam Đảo

Sáng hôm sau, chúng tôi đã ăn sáng tại khách sạn. Bạn có thể lựa chọn các món mỳ, bún, phở đã bao gồm trong giá phòng. Sau khi ăn sáng, chúng tôi đã khám phá nhà thờ đá, cổng trời và tham quan chợ. Trước khi trở về Hà Nội vào lúc 3h chiều, bạn cũng có thể mua các đặc sản Tam Đảo như ngọn su su, thịt bò kiến đốt, rượu dừa,...

  • Phòng nghỉ: 700.000đ (2 phòng)
  • Xe bus: 720.000đ (4 vé)
  • Tiền ăn (2 bữa): 400.000đ
  • Tiền ăn vặt tại chợ đêm: 300.000đ
  • Tiền chuẩn bị đồ ăn từ trước: 200.000đ

Tổng cộng: 2.320.000đ (4 người)

Trên đây là chi phí cho chuyến du lịch Tam Đảo tự túc trong vòng 2 ngày 1 đêm cho 4 người. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ sử dụng. Chúc bạn có một chuyến du lịch Tam Đảo thú vị, bổ ích và an lành!

1