Khám phá bữa tiệc buffet nướng lẩu Thái tại Chuỗi Bangkok BBQ Buffet

CEO Kenvin LK
Caption: Nhà hàng Bangkok BBQ Buffet Hệ thống nhà hàng Bangkok BBQ Buffet đã khẳng định vị thế của mình với 2 chi nhánh tại quận 4 và quận Bình Thạnh. Được chuyên gia đầu...

Nhà hàng Bangkok BBQ Buffet Caption: Nhà hàng Bangkok BBQ Buffet

Hệ thống nhà hàng Bangkok BBQ Buffet đã khẳng định vị thế của mình với 2 chi nhánh tại quận 4 và quận Bình Thạnh. Được chuyên gia đầu bếp có hơn 25 năm kinh nghiệm tại Thái Lan lựa chọn, Bangkok BBQ Buffet mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với món nướng và lẩu độc đáo.

Những món ăn ngon đậm chất Thái tại Bangkok BBQ Buffet

Tại nhà hàng Bangkok BBQ Buffet, bạn sẽ được thưởng thức những món nướng độc đáo như bắp bò sốt Thái, nạc vai bò Mỹ sốt Thái, tôm/bạch tuộc sốt muối ớt, vú heo sốt chao đỏ... Các món ăn này được tẩm ướp kỹ lưỡng theo công thức riêng của đầu bếp, mang đến cho thực khách vị ngon đầy hấp dẫn.

Điểm nhấn đặc biệt của Bangkok BBQ Buffet là nồi lẩu 2 ngăn với 2 vị nước lẩu đặc trưng: Lẩu Thái chua cay và Lẩu nấm thanh ngọt. Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn khám phá bữa ăn kiểu Thái trọn vẹn. Ngoài ra, nhà hàng còn có nhiều món nóng, trái cây và chè tráng miệng đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn.

Thực đơn món nướng phong phú Caption: Thực đơn món nướng phong phú

Không gian trẻ trung và hiện đại tại Bangkok BBQ Buffet

Bangkok BBQ Buffet quận 4 và quận Bình Thạnh đều sở hữu không gian rộng thoáng, với sức chứa 120 khách. Với kiến trúc mở, bàn ghế gỗ đơn giản và những nét vẽ sống động, trẻ trung, nhà hàng quận 4 tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho thực khách. Trong khi đó, không gian 2 tầng của Bangkok BBQ Buffet quận Bình Thạnh thu hút bởi đường nét đơn giản, trẻ trung, màu sắc tươi mới và sống động. Cả hai địa điểm đều là lựa chọn tuyệt vời cho các dịp liên hoan, tụ họp gia đình hay tổ chức sinh nhật.

Không gian rộng thoáng Caption: Không gian rộng thoáng với nét trẻ trung

Đến với nhà hàng Bangkok BBQ Buffet, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn hấp dẫn và chuẩn vị, trong không gian trẻ trung và hiện đại. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đặt bàn ngay và nhận nhiều ưu đãi bất ngờ từ PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon hàng đầu.

1