Xem thêm

Đánh Giá Đầy Đủ Yakimono Trần Thái Tông: Vị Trí Độc Đáo, Thực Đơn Đa Dạng, Giá Cả Hợp Lý

CEO Kenvin LK
Ẩm thực Nhật Bản luôn là nguồn cảm hứng lớn với nhiều thực khách, không chỉ bởi hương vị tinh tế mà còn bởi không gian thưởng thức độc đáo. Hôm nay, tôi hân hạnh...

Ẩm thực Nhật Bản luôn là nguồn cảm hứng lớn với nhiều thực khách, không chỉ bởi hương vị tinh tế mà còn bởi không gian thưởng thức độc đáo. Hôm nay, tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn nhà hàng Yakimono Trần Thái Tông, nơi bạn sẽ khám phá ẩm thực nướng đặc sắc của Nhật Bản.

Vị Trí Độc Đáo của Yakimono Trần Thái Tông

  • Địa chỉ: 170 Trần Bình, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 09:00 - 23:00
  • Mức giá: 98.000 đồng - 198.000 đồng

Yakimono Trần Thái Tông, một trong số 6 chi nhánh thuộc thương hiệu nhà hàng buffet lẩu/nướng Yakimono Hà Nội, mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị với phong cách trẻ trung, sôi động, trong không gian nhỏ xinh của xứ sở Phù Tang.

Đánh Giá Đầy Đủ Yakimono Trần Thái Tông: Vị Trí Độc Đáo, Thực Đơn Đa Dạng, Giá Cả Hợp Lý - Mytour Hình ảnh: @bachuaviahe

Thực đơn đa dạng, hấp dẫn, giá cả hợp lý, chắc chắn Yakimono sẽ trở thành điểm hẹn quen thuộc cho giới trẻ Hà Nội và những thực khách yêu thích ẩm thực Nhật.

Những Món Ăn Đặc Sắc Tại Yakimono Trần Thái Tông

Ẩm thực Nhật Bản luôn hấp dẫn với sự kỳ công trong việc chọn lọc nguyên liệu chất lượng, đảm bảo hương vị tự nhiên tuyệt vời. Bởi bàn tay chế biến chuyên nghiệp của đầu bếp Yakimono, thực đơn buffet trở nên vô cùng hấp dẫn. Thực khách sẽ được trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản qua 60 món lẩu, nướng và 14 món tráng miệng.

Đánh Giá Đầy Đủ Yakimono Trần Thái Tông: Vị Trí Độc Đáo, Thực Đơn Đa Dạng, Giá Cả Hợp Lý - Mytour Hình ảnh: @hyun.mon

Đừng bỏ lỡ món ba chỉ bò nướng trong menu của Yakimono Trần Thái Tông. Thịt bò được thái miếng, ướp gia vị mềm mại, khi nướng lên, âm thanh xèo xèo quyến rũ, mùi thơm hấp dẫn. Với phần vân mỡ, miếng thịt giữ độ ẩm và thơm ngon không khô.

Đánh Giá Đầy Đủ Yakimono Trần Thái Tông: Vị Trí Độc Đáo, Thực Đơn Đa Dạng, Giá Cả Hợp Lý - Mytour Hình ảnh: @ttlk

Ngoài các món nướng, Yakimono còn phục vụ lẩu nóng hổi, nước lẩu hòa quyện hương vị tinh tế từ bàn tay pha chế tài ba của đầu bếp Nhật. Trải nghiệm ẩm thực không thể tuyệt vời hơn khi vừa thưởng thức đồ nướng, vừa thưởng lạc trong hương vị lẩu cay cay, cân bằng vị béo của thịt.

Không Gian Ẩm Thực Nướng Nhật Bản

Không chỉ thu hút thực khách bằng những món ngon, không gian tại nhà hàng Yakimono Trần Thái Tông còn để lại ấn tượng mạnh mẽ. Khi bước vào Yakimono, bạn như đưa bước vào không gian ẩm thực đường phố Nhật Bản. Sự năng động, vui vẻ là những trạng thái mà bạn có thể trải nghiệm ngay tại đây.

Đánh Giá Đầy Đủ Yakimono Trần Thái Tông: Vị Trí Độc Đáo, Thực Đơn Đa Dạng, Giá Cả Hợp Lý - Mytour Hình ảnh: @gorgerella

Kiến trúc của nhà hàng Yakimono Trần Thái Tông đậm chất xứ hoa anh đào, kết hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Tông màu chủ đạo là nâu từ gỗ, từ vách ngăn, trần nhà cho đến bàn ghế, tạo nên không khí ấm cúng, thân thiện.

Đánh Giá Đầy Đủ Yakimono Trần Thái Tông: Vị Trí Độc Đáo, Thực Đơn Đa Dạng, Giá Cả Hợp Lý - Mytour Hình ảnh: @t3vmp

Bức tường nhà hàng không chỉ đơn giản mà còn được trang trí bằng những bức họa manga đặc trưng của Nhật Bản. Bạn có thể chụp những bức ảnh check-in đáng yêu với những tác phẩm nghệ thuật này.

Đánh Giá Từ Khách Hàng

Những thực khách tại Yakimono Trần Thái Tông thường bày tỏ sự hài lòng đối với chất lượng món ăn và không gian thưởng thức tại đây.

Đánh Giá Đầy Đủ Yakimono Trần Thái Tông: Vị Trí Độc Đáo, Thực Đơn Đa Dạng, Giá Cả Hợp Lý - Mytour Hình ảnh: gorgerella

Đánh Giá Đầy Đủ Yakimono Trần Thái Tông: Vị Trí Độc Đáo, Thực Đơn Đa Dạng, Giá Cả Hợp Lý - Mytour Hình ảnh: @phuonganh.uni

1