Quán Dê Tươi Tài Ký - Một Địa Điểm Đa Dạng Về Món Dê

CEO Kenvin LK
Lâu rồi không ăn lẩu dê nên thèm, ngặt nỗi con bé lại đang chơi giữa dòng người kẹt cứng tại Quận Bình Thạnh. Giờ mà lết về đến quán mình hay ăn thì hơi...

Dê tươi Tài Ký

Lâu rồi không ăn lẩu dê nên thèm, ngặt nỗi con bé lại đang chơi giữa dòng người kẹt cứng tại Quận Bình Thạnh. Giờ mà lết về đến quán mình hay ăn thì hơi bị cực ý, chả biết khi nào mới được ăn. Thôi lỡ rồi, gọi điện thoại hỏi quanh khu vực Bình Thạnh xem có quán dê tươi nào ngon chất lượng không, tấp vào luôn cho lẹ. Thế là người ta chỉ mình một quán dê lớn nổi tiếng trên đường Nơ Trang Long. Vậy là mình chốt ngay quán đó, nhất cữ lưỡng tiện, có thể ăn lẩu dê và tránh dòng người kẹt xe giờ cao điểm!

Thực Đơn Nhiều Món Dê Ngon

Thực đơn dê ngon

Quán Dê Tươi Tài Ký không chỉ hấp dẫn bởi không gian thoáng rộng mà còn bởi sự đa dạng của thực đơn. Dê là nguyên liệu chính và được chế biến thành nhiều món ngon khác nhau.

  • Sườn Rang Muối: Món này có vẻ hơi khô và hơi mặn, nhưng vẫn đáng thử.
  • Dê Xào Lăn: Món này lại hấp dẫn hơn rất nhiều, thịt dê mềm và ngon, nước sốt béo béo kèm với bánh mì rất thơm ngon.
  • Dê Hấp Nguyên Tảng: Điểm đặc biệt của món này là thịt dê được hấp chín cùng với các loại gia vị như xả, hành tây và lá tía tô. Một món dê như thế này với giá hợp lý là điều thật đáng giá.
  • Sườn Nướng Mọi: Một món dê nướng thơm ngon, miếng sườn mềm và đậm đà, thích hợp khi chấm kèm với chao beo béo.

Lẩu Dê - Món Ngàn Năm Vẫn Chưa Chán

Lẩu dê ngon

Không thể thiếu trong danh sách các món dê ngon là lẩu dê. Quán Dê Tươi Tài Ký cung cấp một loại lẩu đặc biệt có tên là "Lẩu Ngọc Dương". Món này có giá khoảng 450k/phần dành cho 4-5 người. Lẩu Ngọc Dương được chế biến từ nguyên bản của dê, kèm theo các loại rau sống và hột vịt lộn. Bạn có thể lựa chọn phần kèm mì tươi hoặc bánh phở tùy theo sở thích.

Một Điểm Đến Thú Vị

Không gian quán

Không gian của Quán Dê Tươi Tài Ký rất rộng rãi và thoáng mát. Đây là nơi lý tưởng để tụ tập với bạn bè hoặc họp mặt gia đình. Đặc biệt, việc nướng thịt dê được thực hiện bên cạnh bàn khách, với lò nướng đặt ngay bên cạnh để tiện cho việc nướng thịt mà không gây choáng mắt hay không gian trên bàn.

Quán Dê Tươi Tài Ký nằm tại địa chỉ: 217 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến đa dạng về món dê ngon và chất lượng, Quán Dê Tươi Tài Ký là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy đến và trải nghiệm ngay!

1