Xem thêm

Điểm Qua Top 8 Địa Chỉ Chăm Sóc Sức Khỏe Thú Y Hạ Long Uy Tín

CEO Kenvin LK
Thú cưng của chúng ta ngày càng trở nên gần gũi và quan trọng trong cuộc sống. Chúng không chỉ là những thành viên trong gia đình, mà còn là những người bạn đồng hành...

Thú cưng của chúng ta ngày càng trở nên gần gũi và quan trọng trong cuộc sống. Chúng không chỉ là những thành viên trong gia đình, mà còn là những người bạn đồng hành trung thành. Tuy nhiên, cũng giống như con người, thú cưng của chúng ta cũng có thể gặp những vấn đề về sức khỏe. Nhưng với việc có quá nhiều phòng khám thú y xuất hiện, việc lựa chọn địa chỉ chăm sóc thú y uy tín trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 8 địa chỉ chăm sóc sức khỏe thú y Hạ Long uy tín.

1. Thú Y SVET - Thú Y Hạ Long Uy Tín

Đến với SVET, bạn sẽ nhận được sự hài lòng và yên tâm đối với sức khỏe của những bé thú cưng. SVET là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều trị, xét nghiệm, phẫu thuật, cắt tỉa, spa cho thú cưng chuyên nghiệp và uy tín. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề cao và đam mê yêu động vật, SVET cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn và các bé thú cưng của mình. SVET sử dụng trang thiết bị hiện đại hàng đầu và đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy, SVET luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thường xuyên tại Hạ Long.

Một số ưu điểm nổi bật của SVET:

 • Hệ thống thú y lớn, tiện lợi khám chữa khắp mọi nơi.
 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại.
 • Áp dụng tích điểm cho khách VIP qua thẻ S-Gold.
 • Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp.
 • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

thú y Hạ Long Ảnh: SVET

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 389 Nguyễn Văn Cừ - Hồng Hải Hạ Long - Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0965265255
 • Website: https://svet.vn/agency.html

2. Thú Y PetHealth - Cửa Hàng Thú Y Hạ Long

PetHealth là một cửa hàng thú y có chi nhánh rộng khắp cả nước và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. PetHealth hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ thú y giỏi. Từ khi thành lập, PetHealth luôn tự hào là một trong những bệnh viện thú y hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ trẻ có tay nghề tốt và nhiệt tình trong công việc cứu chữa cho rất nhiều bé thú cưng khi gặp vấn đề về sức khỏe. PetHealth cung cấp các dịch vụ đa dạng như khám bệnh, điều trị, grooming - spa, vaccine, huấn luyện thú cưng, lưu trú, điều trị nội trú và mai táng.

thú y PetHealth Ảnh: PetHealth

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 107 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0964 285 882
 • Website: https://pethealth.vn/

3. Thú Y Vet Clinic - Dịch Vụ Thú Y Hạ Long Chất lượng

Vet Clinic là một địa chỉ uy tín chăm sóc thú cưng mà bạn có thể tin cậy. Tại Vet Clinic, đội ngũ bác sĩ điều trị có tay nghề cao và chuyên môn, sẽ tư vấn miễn phí về cách chăm sóc thú cưng. Các dịch vụ tại Vet Clinic phong phú, đa dạng gồm khám và điều trị bệnh cho thú cưng, phẫu thuật ngoại khoa, spa, tiêm vaccin và nhiều hơn nữa. Đồng thời, Vet Clinic cũng sử dụng các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến để đảm bảo chất lượng và an toàn cho thú cưng của bạn. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp là những yếu tố mà Vet Clinic luôn đặt lên hàng đầu. Chắc chắn rằng Vet Clinic sẽ không làm bạn thất vọng!

cửa hàng Vet Clinic Ảnh: Vet Clinic

Thông tin liên hệ:

4. Thú Y Novopet - Dịch Vụ Thú Y Hạ Long Chuyên Nghiệp

Novopet là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để trao gửi những chú thú cưng của mình. Với trang thiết bị hiện đại, Novopet luôn cập nhật công nghệ để đảm bảo chất lượng và an toàn cho thú cưng của bạn. Đội ngũ bác sĩ thú y có tay nghề và chuyên môn cao không ngừng cố gắng để nâng cao năng lực, tư vấn, khám và điều trị bệnh cho thú cưng nhanh chóng và an toàn. Ngoài các dịch vụ chính, Novopet còn cung cấp các sản phẩm khác cho thú cưng như thức ăn, áo quần và đặc biệt là dịch vụ spa đang rất được yêu thích. Sự tận tâm và chất lượng luôn là yếu tố được coi trọng hàng đầu tại Novopet. Chắc chắn rằng Novopet sẽ không làm bạn thất vọng!

cửa hàng Novopet Ảnh: Novopet

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh Viện Thú Y Hạ Long Center - Thú Y Hạ Long Uy Tín

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Phượng Điệp - Cửa Hàng Thú Y Hạ Long

Phượng Điệp là cửa hàng cung cấp phụ kiện và thức ăn cho thú cưng. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, chăm sóc và điều trị sức khỏe thú cưng. Phượng Điệp là địa chỉ tin cậy mà người chăm sóc thú cưng tại Hạ Long luôn tin tưởng. Tại đây, bác sĩ có tay nghề tốt và đam mê yêu động vật đã cứu chữa cho nhiều thú cưng khỏi bệnh nhanh chóng. Cửa hàng cũng sử dụng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Giúp thú cưng của bạn khỏe mạnh và khách hàng hài lòng là những gì Phượng Điệp đạt được trong suốt quá trình hoạt động. Hãy yên tâm khi giao phó sức khỏe thú cưng của bạn cho Phượng Điệp!

cửa hàng Phượng điệp Ảnh: Phượng Điệp

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Thú Y Móng Cái - Nơi Khám Thú Y Hạ Long Uy Tín

Phòng Khám Thú Y Móng Cái là một trong những phòng khám uy tín đối với những người nuôi chó, mèo. Phòng khám luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo với chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cùng với các thiết bị hiện đại, Phòng Khám Thú Y Móng Cái đưa đến cho bạn dịch vụ khám, chẩn đoán, và điều trị bệnh cho thú cưng một cách tốt nhất. Các bác sĩ tại đây sẽ nâng niu thú cưng của bạn, chăm sóc chúng thật chu đáo để đảm bảo rằng chúng sẽ được phục hồi nhanh chóng. Nếu thú cưng của bạn có vấn đề, hãy đến ngay Phòng Khám Thú Y Móng Cái để được điều trị tốt nhất.

Thú y Hạ Long Ảnh: Phòng khám Thú Y Móng Cái

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Thú Y Vân Đồn - Phòng Khám Thú Y Hạ Long Chất Lượng

Phòng Khám Thú Y Vân Đồn là địa chỉ tin cậy mà người chăm sóc thú cưng tại Vân Đồn luôn tin tưởng. Tại đây, bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, khám chữa bệnh chuyên nghiệp cho thú cưng của bạn như khám tư vấn, điều trị, xét nghiệm, siêu âm, X-quang, phẫu thuật, mổ đẻ, triệt sản, nẹp xương, đóng đinh nội tủy... làm cho bé thú cưng của bạn trở nên khỏe mạnh. Đến nơi đây, bạn sẽ nhận được sự hài lòng và yên tâm đối với sức khỏe của các bé một cách tốt nhất. Phòng Khám Thú Y Vân Đồn xứng đáng là một trong những địa chỉ khám thú y hàng đầu tại Hạ Long.

Thú Y Vân Đồn Ảnh: Thú Y Vân Đồn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 địa chỉ chăm sóc sức khỏe thú y Hạ Long uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu thú cưng của bạn có vấn đề gì, hãy ghé qua những phòng khám trên để chúng được chữa trị đúng bệnh nhé. Hy vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn nơi phù hợp.

1