Du Lịch Hà Nội 36 Phố Phường 1 Ngày

 Lịch trình Thăm quan – City Tour 1 Ngày

 

07h45: Hướng dẫn viên và xe  sẽ đón quý khách tại khách sạn. Sau đó khởi hành đến tham Lăng Hồ Chủ Tịch, Khám khá quần thể kiến trúc Lăng và những giá trị lịch sự còn lưu giữ lại. Quý khách sẽ tiếp tục tham quan cụm di tích Quảng trường Ba Đình, Phủ Chủ Tịch, vườn cây ao cá, nhà sàn nơi Bác Hồ sống những năm cuối đời.

Bên cạnh Lăng Bác là chùa Một Cột, được xây dựng vào năm 1049 dưới thời vua Lý Thái Tổ. Đây là một ngôi chùa có kiến trúc độc đáo ở Việt Nam Và là biểu tượng của người Hà Nội.

 10h30: Sau khi thăm quan cụm di tích Lăng Bác, xe sẽ đưa quý khách tiếp tục hành trình thăm quan chùa Trấn Quốc tại Hồ Tây, chùa có lịch sử 1500 năm được coi là ngôi chùa cổ kính nhất ở Hà Nội . 

Chú ý: Nếu vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu đoàn sẽ có dịp tham quan làng Gốm Bát Tràng, là làng nghề gốm  truyền thống có lịch sử lâu đời nhất tại Bắc Bộ .

12h00:  Quý khách  dùng bữa trưa  tại nhà hàng phố cổ với các món mang hương vị Hà Thành.

13h20: Sau khi ăn cơm trưa, quý khách đến thăm Bảo tàng Dân tộc học nếu vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ 7, đây là bảo tàng thu hút khách nhất ở Hà Nội, nơi lưu giữ và trưng bày nhiều hiện vật văn hóa của 54 dân tộc Việt Nam . 

15h00: Quý khách tiếp tục đến thăm Văn Miếu – Quốc tử giám, nơi thờ Khổng Tử, Người sáng lập ra Nho Giáo và cũng là trường học đầu tiên tại Việt Nam. Nơi đây được xây dựng từ năm 1970, là quần thể di tích đa dạng, phong  phú hàng đầu của thành phố Hà Nội .

16h30: Điểm dừng cuối cùng du khách sẽ có dịp đến thăm Hồ Hoàn Kiếm và Đền Ngọc Sơn, đây là hồ có lịch sử lâu đời gắn với truyền thuyết trả Gươm dưới thời vua Lê Lợi. Nơi đây du khách có thể tham quan cụm di tích: Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Cầu Thê Húc, Tháp Bút , Đài Nghiêng, Thủy Tạ và hình ảnh cụ Rùa.

Trên đường về khách sạn, xe sẽ đưa du khách tham quan ngang qua Nhà Hát Lớn Hà Nội (1911), Khách sạn Metropole (1901) 5 sao cổ kính nhất Hà Nội mang phong cách Châu Âu, 36 phố phường, chợ Đồng Xuân nơi có cuộc sống buôn bán tấp nập và nhộn nhịp nhất thủ đô Hà Nội .

17h30: Kết thúc tour, xe sẽ đưa du khách về khách sạn, chia tay và hẹn gặp lại quý khách vào hành trình mới.

 

Tour Hà Nội City Bao Gồm:

Xe du lịch sang trọng đời mới. 

Miễn phí nước suối.

Vé tham quan tại các điểm du lịch. 

Bữa ăn trưa. 

Hướng dẫn viên ( Tiếng Anh , Tiếng Việt ) nhiệt tình ,giàu kinh nghiệm .

Tiền Típ Bo : không bắt buộc trong tour, khi kết thúc tour nếu du khách cảm thấy hài lòng, chất lượng tốt, đúng chương trình như đã cam kết quý khách có thể thưởng cho lái xe và hướng dẫn. 

Bảo Hiểm du lịch.