Du Thuyền Hạ Long Dynasty Cruise - Trải nghiệm đáng nhớ trên biển

CEO Kenvin LK
Du thuyền 5 sao Hạ Long Dynasty - Dynasty of the seas - thương hiệu du thuyền nghỉ dưỡng 5 sao trên Vịnh Hạ Long đã được ra mắt từ năm 2018 với 22 cabins...

Du thuyền 5 sao Hạ Long Dynasty - Dynasty of the seas - thương hiệu du thuyền nghỉ dưỡng 5 sao trên vịnh hạ long đã được ra mắt từ năm 2018 với 22 cabins tinh tế. Với sự kết hợp độc đáo giữa phong cách hiện đại của Châu Âu và Châu Á, Hạ Long Dynasty mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và không thể quên trong cuộc đời.

Trải nghiệm tuyệt vời cùng Hạ Long Dynasty

Với Hạ Long Dynasty, du khách có cơ hội khám phá những hang động lớn nhất của Vịnh Hạ Long và tận hưởng thiên nhiên tuyệt vời với các hoạt động như tắm biển, leo núi, chèo thuyền kayak hay thăm quan làng chài và làng ngọc trai.

Phòng ngủ sang trọng trên du thuyền Hạ Long Dynasty

Hệ thống phòng ngủ trên du thuyền Hạ Long Dynasty được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu. Với hệ thống vòi hoa sen, chậu rửa mặt, hệ thống đèn, giường và đệm, Hạ Long Dynasty đảm bảo giấc ngủ thoải mái cho du khách.

Các hạng phòng đa dạng

Du thuyền Dynasty of the seas cung cấp các hạng phòng đa dạng như Deluxe/Executive Cabins, Triple Suite Cabins, Suite Double Cabins và Family Suite. Từ các phòng ban công riêng, nhà tắm đứng và bồn tắm jacuzzi cho đến không gian lãng mạn dành cho các cặp đôi và phòng rộng cho gia đình, Hạ Long Dynasty đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của du khách.

Nhà hàng và quầy bar đẳng cấp

Hệ thống nhà hàng và quầy bar trên du thuyền Dynasty được thiết kế theo phong cách Châu Âu, tạo nên không gian khoa học, thoáng đãng và ấm cúng. Du khách có thể thưởng thức các loại đồ uống nổi tiếng trên thế giới từ nước ngọt, loại vang đến các loại rượu mạnh.

Sân chơi và sundeck tuyệt vời

Du thuyền Hạ Long Dynasty có sân chơi rộng rãi với khu mái che, thích hợp cho mọi thời tiết. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, phơi nắng và chụp ảnh toàn cảnh của Vịnh Hạ Long.

Đặc biệt, trên du thuyền Hạ Long Dynasty còn có các phòng Massage với những nhân viên chuyên nghiệp. Việc được trải nghiệm dịch vụ Massage và làm đẹp giữa biển khơi chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ cho du khách.

Ảnh toàn cảnh du thuyền 5 sao Hạ Long Dynasty Ảnh toàn cảnh du thuyền 5 sao Hạ Long Dynasty

Sundeck trên du thuyền 5 sao Hạ Long Dynasty cruise Sundeck trên du thuyền 5 sao Hạ Long Dynasty cruise

Nhà hàng trên du thuyền 5 sao Hạ Long Dynasty cruise Nhà hàng trên du thuyền 5 sao Hạ Long Dynasty cruise

Phòng ngủ trên du thuyền 5 sao Hạ Long Dynasty cruise Phòng ngủ trên du thuyền 5 sao Hạ Long Dynasty cruise

Du Thuyền Hạ Long Dynasty là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống trên biển với dịch vụ và trang thiết bị đẳng cấp. Hãy tham gia vào cuộc hành trình này và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trên Vịnh Hạ Long.

1