Gia vị lẩu hải sản – Bí quyết cho món lẩu thơm ngon

CEO Kenvin LK
Lẩu hải sản luôn là món ăn được rất nhiều gia đình yêu thích vào những ngày cuối tuần. Ngoài những nguyên liệu thêm vào trong món lẩu, việc tạo nên hương vị đặc trưng...

Lẩu hải sản luôn là món ăn được rất nhiều gia đình yêu thích vào những ngày cuối tuần. Ngoài những nguyên liệu thêm vào trong món lẩu, việc tạo nên hương vị đặc trưng cho món lẩu hải sản cũng rất quan trọng. Gia vị lẩu hải sản của Đất Việt Foods không chỉ giúp bạn làm món lẩu thơm ngon, mà còn mang đến sự tiện lợi và chất lượng đáng tin cậy.

Sản phẩm gia vị lẩu hải sản

Để chế biến lẩu hải sản, bạn thường phải tốn khá nhiều thời gian trong việc chuẩn bị các nguyên liệu và chế biến. Nhưng giờ đây, với gia vị lẩu hải sản của chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng nữa. Sản phẩm dễ sử dụng, tiện lợi và có giá cả vô cùng hợp lý.

Gia vị nấu lẩu hải sản Đất Việt giúp các chị em nội trợ tiết kiệm nhiều thời gian trong chế biến món ăn. Đặc biệt, sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Gia vị lẩu hải sản có vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, hương vị đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt.

Gia vị lẩu hải sản Gia vị lẩu hải sản Đất Việt Foods

Công dụng của gia vị lẩu hải sản Đất Việt Foods

  • Gia vị nấu lẩu hải sản Đất Việt Foods là nguyên liệu quan trọng để tạo hương vị đặc trưng và nước dùng đậm đà cho món lẩu.

  • Tiết kiệm thời gian mua sắm nguyên liệu và chế biến, pha trộn để có hương vị đặc trưng cho món lẩu hải sản.

Đặc điểm nổi bật gia vị lẩu tại Đất Việt Foods

  • Gia vị lẩu hải sản của chúng tôi được sản xuất từ thành phần chính với nguyên liệu thiên nhiên như me, ớt, gừng, riềng, sả và gia vị vừa đủ.

  • Sản phẩm mang đến cho bạn hương vị đặc trưng của lẩu thái, ngon như khi thưởng thức món lẩu Thái ngoài quán ăn, nhà hàng.

  • Công đoạn chế biến đơn giản, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Gia vị lẩu hải sản Hương vị đặc trưng của lẩu hải sản Đất Việt Foods

Hướng dẫn sử dụng gia vị lẩu hải sản

  • Cách dùng gia vị lẩu hải sản Đất Việt Foods vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần 1 chai gia vị lẩu nhỏ, bạn đã có thể chế biến món lẩu hải sản thơm lừng, ngon tuyệt.

  • Cho gia vị vào 1,2 lít nước đun sôi.

  • Cho thêm các loại hải sản (tôm, cá, nghêu mực,…) vào nấu chín.

  • Sau đó, cho thêm rau vào.

  • Nấu sôi 2-3 phút, múc ra dùng nóng với bún và nước mắm.

Sản phẩm gia vị lẩu hải sản Đất Việt Foods đang được nhiều hệ thống kênh phân phối. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong quá trình sản xuất, tất cả các đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm ĐẤT VIỆT FOODS đã đạt các chứng chỉ và chứng nhận có giá trị và được chấp nhận tại thị trường trong và ngoài nước.

Chúc bạn luôn có bữa ăn ngon như ý!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KD TM DV PT ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: 206/2A Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0986 419 117

Email: [email protected]

Website: www.datvietfood.com.vn

1