Xem thêm

Hải sản tại Tadifar: Ăn càng đông, giá càng rẻ!

CEO Kenvin LK
Buffet hải sản tại Tadifar là một trải nghiệm độc đáo dành cho những người yêu thích ẩm thực biển. Với đa dạng hơn 40 món hải sản, bao gồm 30 món chế biến và...

Buffet hải sản tại Tadifar là một trải nghiệm độc đáo dành cho những người yêu thích ẩm thực biển. Với đa dạng hơn 40 món hải sản, bao gồm 30 món chế biến và 10 món nhúng lẩu, nhà hàng mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức các loại hải sản tươi ngon mà không lo lắng về giá cả.

Một trải nghiệm hấp dẫn và tiết kiệm

Buffet hải sản tại Tadifar là một lựa chọn hoàn hảo cho các bữa ăn gia đình hoặc tụ tập cùng bạn bè. Với giá chỉ từ 199k/người khi bạn ăn cùng nhóm từ 8 người trở lên, bạn sẽ được thỏa thích thưởng thức những món ngon đa dạng. Nếu bạn không có nhóm đông, vẫn có mức giá hấp dẫn dành cho nhóm từ 1-7 người.

Hương vị tuyệt vời từ hải sản tươi ngon

Món ăn tại Tadifar là sự kết hợp hoàn hảo giữa hải sản tươi ngon và các món kèm cùng. Menu đa dạng từ bề bề rang muối, bạch tuộc nướng sa tế, mực trứng chiên, sò huyết nướng đến ốc móng tay xào me... sẽ thỏa mãn cả những thực khách khó tính nhất. Hương vị đặc trưng và chất lượng tuyệt vời sẽ khiến bạn muốn quay lại nhiều lần.

Hải sản tại Tadifar: Ăn càng đông, giá càng rẻ! Hình ảnh minh họa: Mực chiên lá lốt ngon lành

Trải nghiệm lẩu hải sản độc đáo

Ngoài các món chế biến sẵn, Tadifar còn mang đến cho bạn trải nghiệm lẩu hải sản thú vị. Lẩu hải sản được bao gồm trong suất buffet, cho phép bạn tự do chọn các nguyên liệu yêu thích để thưởng thức. Hương vị chua chua, cay cay của lẩu sẽ làm bạn thích thú mãi mãi.

Hải sản tại Tadifar: Ăn càng đông, giá càng rẻ! Hình ảnh minh họa: Đồ nhúng phong phú trong lẩu

Một địa điểm tuyệt vời cho mọi dịp

Tadifar là lựa chọn lý tưởng cho các buổi tiệc gia đình hay gặp gỡ bạn bè. Với ưu đãi "ăn càng đông, giá càng rẻ", bạn không chỉ thưởng thức hải sản ngon mà còn tiết kiệm được chi phí. Đặt bàn qua PasGo để giữ chỗ và nhận thêm ưu đãi. Hãy đến Tadifar - Đường Láng ngay và trải nghiệm những phút giây thú vị cùng một bữa ăn ngon lành!

Xem thêm chi tiết về nhà hàng Tadifar tại đây.

1