Hướng dẫn làm món chân vịt xào sa tế: Một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn không thể bỏ qua

CEO Kenvin LK
Mô tả món ăn Chân vịt xào sa tế là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Sự kết hợp của chân vịt đã được rút xương với sa tế...

Mô tả món ăn

Chân vịt xào sa tế là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Sự kết hợp của chân vịt đã được rút xương với sa tế cay nồng mang đến một hương vị vô cùng quyến rũ. Để biết cách làm món chân vịt xào sa tế ngon hấp dẫn, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chân vịt sa tế món ăn nhậu ngon Chân vịt sa tế món ăn nhậu ngon

Định lượng

Một đĩa chân vịt xào sa tế chua cay dành cho 4 người có định lượng khoảng 500 gram. Món chân vịt xào cung cấp đầy đủ thành phần dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể, là một món ăn không thể thiếu trên bàn nhậu.

Hướng dẫn cách làm món chân vịt xào sa tế ngon

Bạn đang muốn thay đổi thực đơn nhàm chán cho gia đình? Hãy thử làm món chân vịt xào sa tế, một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Chân vịt đã rút xương
  • Một hộp sa tế
  • Rau mùi
  • Hành, tỏi
  • Gia vị đặc trưng của Vịt 29

Cách thực hiện

Bước 1: Cho hành tỏi đã được làm sạch vào chảo phi dầu mỡ cho tới khi dậy mùi. Bước 2: Cho chân vịt vào xào cùng tỏi ớt cho tới khi chín. Bước 3: Cho hộp sa tế cay đã được chuẩn bị trước đó vào chảo và đảo đều khoảng 15 phút để gia vị ngấm vào chân vịt. Bước 4: Cho chân vịt ra đĩa và trang trí sau đó có thể cho thêm rau sống tùy theo ý thích để món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Với vài bước đơn giản tại nhà, bạn đã có thể thưởng thức món chân vịt xào sa tế thơm ngon và hấp dẫn cho cả gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn, hãy đến Vịt 29 - đơn vị chuyên cung cấp các món ăn từ vịt để thưởng thức các món ăn đầy đủ dinh dưỡng và thơm ngon.

Bài viết này đã chia sẻ hướng dẫn chi tiết cách làm món chân vịt xào sa tế ngon. Hãy ghé Vịt 29 để trải nghiệm những món ăn tuyệt vời và đặt bàn ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984000059.

1