Xem thêm

Khoa Pug đột ngột bán nhà hàng, quyết định bất ngờ khiến công chúng bàng hoàng

CEO Kenvin LK
Đính chính thông tin về việc đóng cửa nhà hàng của Khoa Pug Mới đây, thông tin về việc nhà hàng lẩu của Khoa Pug ở Mỹ đóng cửa sau 3 tháng hoạt động đã...

Đính chính thông tin về việc đóng cửa nhà hàng của Khoa Pug

Mới đây, thông tin về việc nhà hàng lẩu của Khoa Pug ở Mỹ đóng cửa sau 3 tháng hoạt động đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nam YouTuber nhanh chóng lên tiếng để đính chính thông tin sai lệch xoay quanh sự việc này. Qua video đăng tải có tiêu đề "Khoa Pug đã bán cửa hàng, thương vụ bạc tỷ cuối cùng của Khoa Pug ở Mỹ," Khoa Pug đã giải thích rõ rằng quyết định này là do anh muốn trở về Việt Nam và không thể tiếp tục quản lý nhà hàng.

Lý do đằng sau quyết định bất ngờ của Khoa Pug

Khoa Pug cho biết, nhà hàng lẩu ban đầu được thành lập với cổ phần của anh và Vương Phạm. Tuy nhiên, vì cả hai đều có những công việc riêng và rất bận rộn, Khoa Pug đã quyết định bán toàn bộ cổ phần của mình cho Vương. Hiện tại, nhà hàng vẫn đang hoạt động tốt và có lượng khách đông đảo. Kinh doanh trong tháng đầu, nhà hàng đã thu về gần 500 nghìn USD (khoảng 12 tỷ đồng).

Tự do và thích khám phá là thước đo của Khoa Pug

Trong video đăng tải, Khoa Pug đã khẳng định rằng mục tiêu mở nhà hàng lẩu ban đầu là để khảo sát thị trường và lấy kinh nghiệm để sau này mở rộng chuỗi kinh doanh tại Việt Nam. Với tính cách thích tự do và yêu thích du lịch, Khoa Pug không muốn bị bó buộc với một công việc cố định. Anh cho biết: "Mình sẽ làm những gì mình thích chứ không chạy theo đồng tiền, bó buộc công việc ở nhà hàng."

Nam YouTuber yêu thích tự do nên chưa muốn bó buộc với một công việc cố định

Nam YouTuber yêu thích tự do nên chưa muốn bó buộc với một công việc cố định

Chia sẻ kinh nghiệm và hy vọng trong tương lai

Khoa Pug đã chia sẻ rằng Vương Phạm, người đã mua toàn bộ cổ phần của anh, sẽ tiếp quản và phát triển nhà hàng. Dù ban đầu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, nhưng qua thời gian học hỏi và vận hành, Vương đã có sự chuẩn bị tốt cho công việc này. Khoa Pug và Vương từng đồng thuận rằng bằng cách đầu tư tiền vào kinh nghiệm, họ sẽ nắm được các kỹ năng quan trọng như nhập nguyên liệu, quản lý nhân sự và nhiều khía cạnh khác trong kinh doanh nhà hàng.

Qua việc chia sẻ quyết định này, Khoa Pug đang mở ra cơ hội để Vương Phạm phát triển và thể hiện khả năng kinh doanh của mình. Khoa Pug hy vọng rằng Vương sẽ thành công trong tương lai, dù là bằng cách bán rau củ quả, bán bánh tráng trộn hay thậm chí tiếp tục kinh doanh nhà hàng.

1