Xem thêm

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi – Pandora City

CEO Kenvin LK
Thưởng thức món ngon tại không gian rộng thoáng của Kichi Kichi Pandora City Kichi Kichi Pandora City với mặt tiền thoáng rộng và không gian rộng mở sẽ chào đón bạn vào một không...

Thưởng thức món ngon tại không gian rộng thoáng của Kichi Kichi Pandora City

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City-1 Kichi Kichi Pandora City với mặt tiền thoáng rộng và không gian rộng mở sẽ chào đón bạn vào một không gian thoải mái và rộng rãi. Hãy tận hưởng những món ngon tại đây.

Cảm nhận sự thoải mái tại Kichi Kichi Pandora City

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City-2 Với không gian ngồi thoải mái, bạn sẽ có trải nghiệm thưởng thức món ngon tuyệt vời tại Kichi Kichi Pandora City.

Sự kết hợp hài hòa của gam màu trắng, đỏ và gam trầm mát mẻ

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City-3 Với tông màu trắng, đỏ và màu trầm mát mẻ, Kichi Kichi mang đến sự thư thái và thoải mái cho khách hàng thưởng thức những món ngon cùng gia đình và bạn bè.

Dãy băng truyền đan xen khắp không gian rộng lớn

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City-4 Với việc bố trí gọn gàng các dãy băng truyền, Kichi Kichi đảm bảo rằng dù bạn ngồi ở vị trí nào cũng có thể thưởng thức món ngon yêu thích của mình.

Lựa chọn tùy ý giữa khu vực lẩu băng chuyền và khu vực ghế ngồi truyền thống

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City-5 Với hai khu vực riêng, khu vực lẩu băng chuyền và khu vực ghế ngồi truyền thống, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cách thưởng thức món ngon theo ý thích của mình.

Thực đơn phong phú và đa dạng

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City-6 Với thiết kế băng chuyền trải dài, bạn có thể lựa chọn từ rất nhiều loại lẩu phù hợp với khẩu vị của mình. Thực đơn buffet lẩu băng chuyền tại Kichi Kichi rất đa dạng, bao gồm nhiều thành phần món ăn như thịt, hải sản, viên và rau cùng nhiều loại nấm để tạo nên hương vị ngon miệng cho nồi lẩu của bạn.

Thỏa mãn khẩu vị với nước lẩu Thái và lẩu nấm

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City-7 Nếu bạn thích món ăn cay, không thể bỏ qua nước lẩu Thái ngon tuyệt với hương vị chua dịu và thơm lừng của các gia vị. Còn nếu bạn không ăn cay, hãy thử món lẩu nấm nhẹ nhàng và thanh tịnh.

Ngon mê ly với thịt bò nhập khẩu từ Úc

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City-8 Kichi Kichi nổi tiếng với các dòng sản phẩm thịt bò và đặc biệt thịt bò nhập khẩu từ Úc. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng và hương vị thơm ngon của các món ăn tại đây.

Sự pha trộn hài hòa giữa nước lẩu và thực phẩm

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City-9 Sự pha trộn giữa nước lẩu và thực phẩm, hải sản tại Kichi Kichi đã tạo nên nét đặc trưng riêng cho nhà hàng.

Đa dạng món ăn thay đổi theo mùa và tuần

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City-11 Với gần 100 loại món ăn thay đổi theo mùa và theo tuần, Kichi Kichi Pandora City mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Hãy đến Kichi Kichi Pandora City và thưởng thức ngay

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City-10 Hãy đến Kichi Kichi Pandora City trong khung giờ trưa hoặc tối và đặt bàn trước qua PasGo để có được vị trí ngồi lý tưởng và trải nghiệm những giây phút thư giãn vui vẻ cùng người thân và bạn bè.

Địa chỉ Nhà hàng

Nhà hàng Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Pandora City: TTTM Pandora City, Tầng 4, Khu A, Gian 6A, Số 1/1 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

1