Xem thêm

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Vincom Lê Thánh Tôn

CEO Kenvin LK
Chìm đắm trong hương vị tuyệt vời của lẩu Kichi Kichi Hương vị lẩu tuyệt vời theo sở thích của bạn Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi đã từ lâu trở thành địa điểm lý tưởng...

Chìm đắm trong hương vị tuyệt vời của lẩu Kichi Kichi

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn 2

Hương vị lẩu tuyệt vời theo sở thích của bạn

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn 3

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi đã từ lâu trở thành địa điểm lý tưởng cho những tín đồ yêu thích món lẩu. Điểm đặc biệt của nhà hàng chính là mỗi người dù đến theo nhóm hay cá nhân đều có thể tận hưởng hương vị lẩu mà mình yêu thích. Với nhiều loại nguyên liệu nhúng đa dạng và sáng tạo được đặt trên băng chuyền, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích. Với tốc độ phục vụ vừa phải, mỗi phút trung bình có tới 25 món ăn "diễu hành" qua mặt bạn để bạn lựa chọn.

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn 4

Nguyên liệu chất lượng cao và đa dạng

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn 5

Lẩu Kichi Kichi luôn đảm bảo chọn lựa nguyên liệu chất lượng cao, bao gồm thịt bò nhập khẩu cao cấp, rau củ và hải sản tươi mới hàng ngày. Đây chính là bí quyết để Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn chinh phục lòng tin của khách hàng.

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn 6

Bạn cũng có thể lựa chọn các loại thịt như tim heo Mỹ, tràng gà, nạc vai heo, gầu bò Mỹ, nạc vai bò Úc bào hay ba chỉ bò Mỹ bào nếu bạn yêu thích các món từ heo, bò, gà.

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn 7

Hải sản tươi ngon như cá diêu hồng, bụng cá hồi, tôm sú bóc vỏ, mực, ngao, tôm cũng là sự lựa chọn ưa thích của nhiều thực khách.

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn 8

Trải nghiệm các món độc đáo

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn 9

Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn không chỉ là nơi thưởng thức lẩu chất lượng mà còn mang đến cho bạn nhiều món ngon độc đáo được chế biến tại nhà hàng một cách tỉ mỉ.

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn 10

Không gian thoáng đãng và thoải mái

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn 11

Khi bước chân vào Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn, bạn sẽ ngạc nhiên trước không gian mát mẻ và thoải mái. Nhà hàng sở hữu dãy bàn hiện đại xen kẽ với dãy băng chuyền chuyển động không ngừng. Màu nâu trầm mát mẻ của trần nhà và nội thất trẻ trung mang đến sự thư giãn và mát mẻ cho thực khách.

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn 12

Địa chỉ

Nhà hàng Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn: Vincom Lê Thánh Tôn, Tầng B3, 70-72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Khám phá những món ngon độc đáo và trải nghiệm không gian thoáng đãng tại Kichi Kichi Vincom Lê Thánh Tôn. Đừng quên đặt bàn qua PasGo để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng!

1