Những nồi lẩu khổng lồ thỏa mãn cả những thực khách khó tính nhất trong mùa đông này

CEO Kenvin LK
Lẩu hoàng đế Lẩu hoàng đế nổi tiếng với một chiếc thuyền hơi nước 3 tầng cho phép bạn luộc, hấp và nướng thịt cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh nước...

img Lẩu hoàng đế

Lẩu hoàng đế nổi tiếng với một chiếc thuyền hơi nước 3 tầng cho phép bạn luộc, hấp và nướng thịt cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh nước dùng trong nồi lẩu để phù hợp với khẩu vị. Có bốn cơ sở súp khác nhau bao gồm laksa, cà chua, gà và mala có sẵn.

img Nếu bạn yêu thích hải sản, hãy thử Bộ hải sản, không chỉ giá cả phải chăng mà còn đi kèm với một lựa chọn phong phú của các dịch vụ hải sản. Bao gồm cua, sò, chả cá, lát cá, tôm hùm và mực trên một đĩa. Đừng quên nhúng những thứ này vào 9 loại nước chấm có sẵn tại quầy.

Lẩu hải sản khổng lồ

img Lẩu Joyful kết hợp những thứ tốt nhất của hải sản tươi sống và hầu hết thực khách đều cảm thấy hài lòng. Nước dùng ngọt lừ với xương bò hầm kỹ sôi nóng bỏng trong một nồi lẩu kích cỡ lớn chứa đầy gia vị bao gồm đậu, rau và nấm, chắc chắn sẽ tạo ra sự cân bằng tốt với các loài giáp xác. Tại đây thực khách được phục vụ với một loạt các thành phần hải sản, bao gồm tôm, nghêu, trai và các mặt hàng cao cấp như tôm hùm, cua, sò và thậm chí cả nghêu tre.

Lẩu phô mai 4 tầng

img Tại Flame thực khách sẽ được phục vụ Lẩu Phô-mai & BBQ 4 tầng. Một phần fondue và một phần thịt nướng, khách hàng có thể nướng thịt tươi trên chảo BBQ nóng trước khi nhúng nó vào nước sốt phô mai gooey để tăng thêm hương vị. Một nồi sôi ở tầng trên cùng cũng cho phép rau và các thành phần khác được nấu.

img Đến đây, thực khách có thể gọi Combo hải sản & thịt nếu bạn đang tìm kiếm một hỗn hợp tốt của các thành phần khác nhau. Sự kết hợp này cung cấp các loại hải sản bao gồm nghêu, cua, hến, tôm, cá hồi và sotong, bên cạnh các loại thịt như, phi lê gà, hotdog phô mai và cánh gà.

Tháp hải sản

img Captain K Seafood Tower nổi tiếng không cần giới thiệu thêm. Nằm trên đường Prinsep, Singapore, quán ăn hải sản này là một trong số ít các nhà hàng mang đến tháp hải sản hấp của Hàn Quốc, bao gồm tám nồi hấp kim loại được xếp trên một nồi lẩu ở phía dưới.

img Với sự lựa chọn của Kombu Dashi, kim chi hầm hoặc nhân sâm Hàn Quốc, lớp cuối cùng là nơi các loại nước ép từ hải sản sẽ được thu thập để tăng thêm hương vị cho nước dùng. Mỗi tầng của Tháp hải sản 9 lớp có các mặt hàng hải sản sang trọng, từ tôm và mực đến tôm càng, tôm hùm và hàu, trong số nhiều loại khác. Với các nguyên liệu theo mùa, các loại hải sản được xếp thành từng lớp và nấu từ trên xuống dưới trong một nồi hấp lớn. Bạn thậm chí có thể thêm vào các thành phần phi hải sản bổ sung như lát thịt lợn, xúc xích, chả cá và rau.

Lẩu Jiu Gong Ge

img Dọc theo North Bridge Road bên trong Bugis Cube là nơi bạn sẽ tìm thấy lẩu Ming Tang Jiu Gong Ge, một nhà hàng phục vụ món lẩu mala 9 lưới thơm ngon, vừa ngon miệng. Thực khách nên chọ bộ hải sản với tôm hùm, cua, ngao.... Và nếu bạn không thích hải sản, bạn có thể lựa chọn thịt bao gồm xúc xích Đài Loan và thịt lợn Kurobuta.

Hải sản 9 tầng

img Nằm dọc theo phố Amoy, Tháp K là nơi dành cho một trải nghiệm Hải sản 9 tầng khác được lấy cảm hứng từ Hàn Quốc. Trong tòa tháp, bạn sẽ tìm thấy các loại hải sản tươi sống được xếp chồng lên nhau và hấp trên đỉnh, nước ngọt từ chúng được chảy xuống một nồi lẩu hấp.

img Điều tuyệt vời của loại tàu hơi nước đặc biệt này là bạn có thể tự mình thưởng thức hương vị tự nhiên của từng loại hải sản, thay vì cho chúng vào một tổ hợp lẩu. Tháp hải sản 9 tầng bao gồm các thành phần cao cấp như tôm hùm, cua, hàu, bào ngư, tôm, sò, mực và lựa chọn cơ sở súp của bạn là hải sản, kim chi hoặc nhân sâm.

Lẩu nướng khổng lồ

img Là nơi có nhiều món ăn ngon nhất của Bắc Trung Quốc, BBQ Box được biết đến với sự lựa chọn phong phú các món xiên nướng kiểu Trung Quốc và hầu hết, lẩu hải sản cực kỳ lớn được đóng gói với đầy đủ các thành phần ngon miệng.

img Được ngâm trong nước dùng cay, Combo hải sản là một bữa tiệc vinh quang sẽ là điểm nhấn cho bất kỳ bữa tối nào. Combo này có tất cả mọi thứ, từ bào ngư và con tôm đến sò, mực và langoustines.

1