Xem thêm

Nước Lẩu: Hương Vị Tuyệt Mỹ Cùng Nước Lẩu Hải Sản Chế Biến Từ Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

CEO Kenvin LK
Nước lẩu hải sản với phần nước dùng ngọt thanh, chua chua, cay cay rất vừa miệng. Nước lẩu chính là linh hồn cho các món lẩu, bởi nó sẽ quyết định lớn đến hương...

Nước lẩu hải sản với phần nước dùng ngọt thanh, chua chua, cay cay rất vừa miệng. Nước lẩu chính là linh hồn cho các món lẩu, bởi nó sẽ quyết định lớn đến hương vị của đồ nhúng kèm. Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá nước lẩu hải sản thơm ngon và chế biến từ đầu bếp chuyên nghiệp tại Hùng Trường Sa.

Nước Lẩu Hải Sản Thơm Ngon - Chế Biến Từ Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Nước lẩu hải sản tại Hùng Trường Sa được chế biến từ các đầu bếp chuyên nghiệp. Với công thức riêng biệt, tạo nên một loại nước nhúng lẩu thơm ngon vô cùng. Nó là sự hòa quyện của vị ngọt nước hầm xương, vị cay của ớt, chua chua… tạo nên hương vị tuyệt mỹ. Các đầu bếp chuẩn 5* sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, với phần nước lẩu thơm ngon, đậm đà, rất chuẩn vị.

nước lẩu hải sản Hình ảnh: Nước lẩu hải sản

Nước lẩu được chế biến sẵn tại Hùng Trường Sa thơm ngon, chuẩn vị.

nước lẩu Hình ảnh: 1 nồi nước lẩu đóng gói tại Hùng Trường Sa phù hợp với khẩu phần ăn cho 5 - 6 người

Nước lẩu sẽ được chế biến ngay khi khách hàng đặt, sau đó, đóng gói vào túi zip lớn. Đảm bảo khi giao đến tay khách hàng vẫn còn nóng hổi. Hương vị nước lẩu rất phù hợp để nhúng với hải sản tươi sống, hoặc có thể nhúng kèm thêm ba chỉ bò Mỹ, thịt bò…

2 Cách Nấu Nước Lẩu Hải Sản Đơn Giản Tại Nhà

Bạn hoàn toàn có thể tự nấu nước lẩu tại nhà. Nếu như có nhiều thời gian để tự chuẩn bị, bạn có thể nấu nước lẩu theo 2 cách sau:

Nấu Nước Lẩu Hải Sản Từ Xương Hầm

nước lẩu hải sản 1 Hình ảnh: Nước lẩu nấu từ nước hầm xương có độ ngọt đậm

Xương hầm sẽ tạo ra độ ngọt đậm, rất đặc trưng cho nồi nước lẩu. Đây là cách nấu nước lẩu phổ biến nhất và thường được áp dụng với mọi loại lẩu. Các bước thực hiện lần lượt như sau:

  • Hầm xương ống heo khoảng từ 1 - 2 tiếng để lấy nước.
  • Phi thơm sả, hành tím, sau đó cho thêm ớt và cà chua thái múi cau, dứa thái nhỏ vào đảo đều.
  • Cho nước hầm xương vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
  • Cho thêm sa tế vào nước lẩu để dậy mùi thơm và tăng vị cay. Như vậy, nước lẩu đã hoàn thành, bạn có thể cho ra nồi lẩu và thưởng thức các loại hải sản.

Nấu Nước Lẩu Hải Sản Từ Đầu Tôm

Lẩu Thái tomyum tại gia đơn giản, nước lẩu chua ngọt, cay cay vô cùng hấp dẫn. Bạn hãy thực hiện các bước sau đây để nấu nước lẩu:

  • Sơ chế tôm, tách phần đầu và thân tôm, rửa thật sạch.
  • Phi thơm tỏi, cho đầu tôm vào xào, nêm thêm nước mắm, cho riềng, ớt vào xào cùng.
  • Đầu tôm chuyển màu đỏ, bạn đổ nước lọc vào đun đến khi đầu tôm nổi lên trên mặt.
  • Cho lá chanh, nước cốt dừa và sốt tomyum vào, nêm lại gia vị cho vừa miệng là hoàn thành.

Nước lẩu chế biến sẵn tại Hùng Trường Sa có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, rất vừa miệng. Bạn có thể đặt mua sẵn tại Hùng Trường Sa để tiết kiệm thời gian, công sức nấu nướng. Hãy liên hệ ngay với Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa qua hotline: 0369.62.62.62 để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng. Hoặc, bạn có thể trực tiếp ghé qua các địa chỉ sau:

  • Cơ sở 1: Số 89 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
1