Xem thêm

Đánh giá chi tiết 50 homestay Đà Lạt dưới 500k - Trải nghiệm sống ảo tuyệt vời

CEO Kenvin LK
Đà Lạt - thành phố ngàn hoa nổi tiếng với sự lãng mạn và thơ mộng mà bất kỳ ai cũng muốn trải nghiệm trong đời. Đà Lạt thu hút du khách bởi thời tiết...

Đà Lạt - thành phố ngàn hoa nổi tiếng với sự lãng mạn và thơ mộng mà bất kỳ ai cũng muốn trải nghiệm trong đời. Đà Lạt thu hút du khách bởi thời tiết dễ chịu và những địa điểm nổi tiếng, những món ăn đặc trưng, cũng như những homestay tuyệt vời với mức giá siêu mềm. Dưới đây là danh sách 50 homestay Đà Lạt dưới 500k mà bạn không thể bỏ qua để có một chuyến đi thú vị và trải nghiệm tuyệt vời khi đến nơi này.

1. Hoàng Diệu House - Homestay nhỏ xinh cho nhóm 4-8 người

Ngôi nhà nhỏ nhưng xinh xắn này nằm trên đường Hoàng Diệu, ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt. Chỉ cách chợ đêm Đà Lạt hơn 1km và chợ Hoàng Diệu tầm 300m, đây là lựa chọn lý tưởng cho gia đình muốn mua đồ và tự nấu ăn tại nhà. Với phòng khách rộng rãi và view ra đồi thông yên bình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nghỉ tại đây. Homestay này có 2 căn riêng biệt hoàn toàn, mỗi căn đều có phòng khách và nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, còn có 2 phòng ngủ với sức chứa từ 4-8 người. Với giá chỉ từ 1.000.000đ/đêm, bạn đã có một homestay nguyên căn xinh xắn với view đẹp ngay gần trung tâm thành phố.

1