Review chuyến du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm cùng Phương Anh

CEO Kenvin LK
Bạn là một người yêu thích du lịch và luôn bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc. Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch tại đây. Bài viết...

Bạn là một người yêu thích du lịch và luôn bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc. Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch tại đây. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một đánh giá về chuyến du lịch mộc châu 2 ngày 1 đêm đầy đủ và tiết kiệm.

Hành trình du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: Hà Nội - Mộc Châu

9h00: Chúng tôi đã đến 35 Nguyễn Tuân để di chuyển từ Hà Nội tới Mộc Châu. Chúng tôi chọn xe Limousine của nhà xe “Xuân Tráng” với giá 220k/người/lượt. Chuyến đi khá nhanh, chỉ mất khoảng 4 tiếng để đến trung tâm Mộc Châu. Trên đường đi, bạn sẽ được thưởng thức vẻ đẹp của cung đường chữ S nổi tiếng.

13h00: Sau khi đến, chúng tôi đã đến Fairy House để nghỉ ngơi và thay đồ. Sau đó, chúng tôi thuê xe máy để dễ dàng khám phá và vui chơi. Giá thuê xe khoảng 180k-200k/ngày, tùy thuộc vào từng homestay.

14h00: Bụng đói rồi, chúng tôi đã đi ăn trưa để lấy lại năng lượng. Ở Mộc Châu, ngoài món bê chao nổi tiếng, các món cá tầm và cá hồi cũng rất ngon. Chúng tôi ăn cá hồi ở nhà hàng Hang Dơi, quán tuy nằm trong ngõ nhưng có thiết kế đẹp mắt và phục vụ nhiệt tình.

17h00: Sau khi thưởng thức bữa trưa ngon lành, chúng tôi di chuyển đến rừng thông Bản Áng. Điểm đến này không xa homestay và trung tâm Mộc Châu. Khung cảnh ở đây thật sự đẹp mê hồn, rất thích hợp cho các cặp đôi. Bạn cũng có thể thuê một chiếc xe đạp đôi để lang thang trong rừng thông.

Ngày 2: Đồi Chè Trái Tim - Thác Dải Yếm

8h00: Sau khi ăn sáng tại homestay, chúng tôi chuẩn bị đi đến Đồi Chè Trái Tim. Đường đi từ homestay khá xa (khoảng 15 - 16km), du lịch đồi chè chỉ để chụp ảnh và check-in là chính.

11h30: Sau khi lang thang ở đồi chè, chúng tôi đi ăn trưa tại quán ”Bò Ngon Mộc Châu”. Quán nằm gần khách sạn Mường Thanh, chúng tôi gọi bê chao và vài món khác, giá tổng cộng là 470k.

12h30: Tiếp tục hành trình đến Thác Dải Yếm. Địa điểm này khá gần Happy Land, bạn có thể kết hợp khám phá cùng thời điểm. Tới thác, bạn sẽ mất vé vào cửa và đi bộ một đoạn mới đến thác chính. Thác Dải Yếm có nhiều địa điểm sống ảo tuyệt đẹp, cuối thác còn có các hàng bán Gà nướng và khoai nướng thơm ngon.

15h00: Chúng tôi quay về homestay để nghỉ ngơi và thanh toán. Vào lúc 16h00, chúng tôi lên xe trở về Hà Nội. Đó là kết thúc chuyến du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm với rất nhiều ảnh sống ảo.

Tổng kết chi phí: Chúng tôi đã tiêu hết khoảng 4 triệu 5 cho cả chuyến đi, bao gồm việc mua quà và ăn uống. Mộc Châu có nhiều địa điểm du lịch khá xa nhau, nhưng đường đi không quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi lái xe, đặc biệt là các bạn gái tay lái yếu.

Trên đây là bài đánh giá chi tiết về chuyến du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ có thông tin hữu ích để chuẩn bị cho hành trình khám phá vùng đất "Đà Lạt miền Bắc".

Bài viết này được viết bởi: Phương Anh

1