Review Lẩu Cốc - Một Quán Lẩu Ngon Hà Nội Giá Bình Dân

CEO Kenvin LK
Bạn đã bao giờ nghe về Lẩu Cốc - một quán lẩu ngon giá bình dân ở Hà Nội chưa? Quán ăn nhỏ này luôn đông khách ngay cả vào mùa đông hay mùa hè....

Bạn đã bao giờ nghe về Lẩu Cốc - một quán lẩu ngon giá bình dân ở Hà Nội chưa? Quán ăn nhỏ này luôn đông khách ngay cả vào mùa đông hay mùa hè. Vậy tại sao quán lẩu này lại có sức hấp dẫn đến vậy?

Review về không gian của Lẩu Cốc

Bước vào quán, bạn sẽ bất ngờ với không gian rộng rãi và thoáng mát của Lẩu Cốc. Không gian được trang trí đơn giản nhưng vẫn mang một chút trẻ trung, với những gam màu sặc sỡ nổi bật. Âm nhạc cũng luôn được phát nhạc thịnh hành, phù hợp với nhiều người, tạo cảm giác dễ chịu khi thưởng thức các món ăn.

Review Lẩu Cốc 2 Hấp dẫn bên trong

Thực đơn đa dạng

Trong menu của Lẩu Cốc, bạn có thể lựa chọn từ 5 vị nước dùng khác nhau như lẩu ốc, lẩu Thái, lẩu ếch, lẩu nấm... Nhóm mình đã thử nước dùng của Lẩu Cốc cùng các loại đồ nhúng như thịt bò Mỹ, thịt gà, sườn sụn, thịt heo, gầu bò, lòng non, tủy bò, cá vược, mực ống, tôm, ngao... cùng rau xanh và nấm tươi. Đặc biệt, quán còn có rau xà lách xoong, một loại rau khá hiếm ở Hà Nội. Chủ quán đã nhập rau này từ Đà Lạt để đáp ứng sở thích khách hàng.

Review Lẩu Cốc 3 Bò Mỹ tươi ngon

Chất lượng phục vụ

Nhân viên tại Lẩu Cốc luôn trẻ trung, nhanh nhẹn và lễ phép với khách hàng. Dù khi quán đông hơn thì phục vụ có thể chậm một chút, nhưng nhân viên vẫn giữ được thái độ lịch sự và hòa nhã. Điều này khiến khách hàng không quá quan tâm về thời gian chờ đợi.

Review Lẩu Cốc 14 Không cần lo lúc thanh toán

Với mức giá chỉ từ 39.000 VND cho các món ăn chính và 15.000 VND cho rau và nấm, Lẩu Cốc phù hợp với sinh viên, dân văn phòng và người lao động. Bạn có thể ngồi ăn ung dung và thưởng thức những món ăn ngon mà mình lựa chọn.

Review Lẩu Cốc 16 Người mẫu Andrea cùng Giang Popper và Huy Mario

Nếu bạn chưa tin rằng lẩu có thể thưởng thức trong mùa hè, hãy đến Lẩu Cốc và bạn sẽ thay đổi suy nghĩ. Quán mang đến những bữa ăn ngon lành cùng người thân, bạn bè mà không cần lo lắng về giá cả.

Tin đồn giật cấp 8: Lẩu Cốc đang có chương trình giảm giá lên đến 50%, chỉ khoảng 200.000 VND cho một mẹt lẩu 4-5 người ăn.

Hãy ghé thăm Lẩu Cốc và tận hưởng những phút giây thưởng thức lẩu ngon ngọt cùng gia đình và bạn bè!

By BimBim

1