Xem thêm

Tiệm Vịt Quay Ngon Nức Tiếng ở TP.HCM

CEO Kenvin LK
Việt Nam nổi tiếng với ẩm thực phong phú và đặc sắc. Trong số đó, món vịt quay là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là ở TP.HCM. Trên...

Việt Nam nổi tiếng với ẩm thực phong phú và đặc sắc. Trong số đó, món vịt quay là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là ở TP.HCM. Trên địa bàn thành phố, có nhiều tiệm vịt quay nức tiếng, hấp dẫn du khách và người dân địa phương.

Tiệm Vịt Quay Phát Thành

Tiệm vịt quay Phát Thành đã tồn tại hơn 50 năm và nổi danh tại khu Chợ Lớn. Vịt quay ở đây được tẩm ướp theo bí quyết gia truyền, mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng. Với lớp da giòn và thịt mềm, beo ngậy, tiệm vịt quay Phát Thành đã chiếm trọn cảm tình của dân sống TP.HCM.

Vịt quay Phát Thành nổi tiếng 50 năm tại TP.HCM. Vịt quay Phát Thành nổi tiếng 50 năm tại TP.HCM. (Ảnh: P.T)

Tiệm Vịt Quay Vĩnh Phong

Tiệm vịt quay Vĩnh Phong nằm gần tiệm vịt quay Phát Thành ở khu "phố vịt" Phường 7, Quận 5. Vịt quay ở đây cũng có chất lượng thơm ngon, được nhiều thực khách đánh giá cao. Tiệm vịt quay luôn có hàng chục nhân viên phục vụ và trong những ngày lễ lớn, tiệm bán cả ngàn con vịt.

Vịt quay Vĩnh Phong luôn đông đúc khách. Vịt quay Vĩnh Phong luôn đông đúc khách. (Ảnh: Đại Việt)

Tiệm Vịt Quay Trần Quang Ký

Một tiệm vịt quay mà bạn không thể bỏ qua là tiệm Vịt Quay Trần Quang Ký. Đây là tiệm vịt quay nổi tiếng và lâu đời tại khu vực trung tâm TP.HCM. Vịt quay của Trần Quang Ký có màu vàng nâu bắt mắt, da vịt giòn với lớp thịt mềm thơm. Tiệm vịt quay này là địa chỉ tin cậy của các tín đồ thịt vịt ở thành phố.

Vịt quay Trần Quang Ký. Vịt quay Trần Quang Ký. (Ảnh: B.L)

Tiệm Vịt Quay Đắc Hòa

Một tiệm vịt quay ngon mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là tiệm Vịt Quay Đắc Hòa. Nhiều người dân sống tại khu vực Quận 10, Quận 11 coi vịt quay Đắc Hòa là "chân ái” của mình. Vịt quay ở đây có chất lượng thơm ngon, mềm béo làm bao thực khách say mê.

Vịt quay Đắc Hòa. Vịt quay Đắc Hòa. (Ảnh: T.H)

Tiệm Vịt Quay Thành Ký

Nếu ở khu vực Quận Tân Bình, bạn không nên bỏ qua tiệm Vịt Quay Thành Ký. Đây là tiệm vịt quay được nhiều người dân TP.HCM yêu thích. Dù chỉ là cửa tiệm nhỏ nhưng địa điểm này đã tồn tại suốt hàng chục năm và đã trở thành thương hiệu được nhiều người tin yêu.

Vịt quay Thành Ký. Vịt quay Thành Ký. (Ảnh: B.L)

Tiệm Vịt Quay Boro

Tiệm Vịt Quay Boro có địa chỉ tại 109 Đường số 43, Phường Tân Quy, Quận 7. Vịt ở đây chất lượng với quy trình 11 công đoạn chi tiết và thời gian được căn chuẩn cho từng con vịt. Da vịt được tách khỏi phần mở dưới da đạt đến độ giòn rụm cực ngon. Các hương vị được tẩm hoà quyện vào nhau và thấm đều vào thịt.

Màu bánh mật hấp dẫn của da vịt đều do nguyên liệu thiên nhiên. Bên trong vịt được nhồi tiêu xanh, gừng, hoa kim châm… cùng các loại gia vị và máy kín bụng trước khi quay tạo nên một hương vị đặc biệt và tươi ngon.

Với các tiệm vịt quay nổi tiếng này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon, đặc sắc và trải nghiệm không gian ẩm thực độc đáo của TP.HCM. Hãy tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực khó quên tại thành phố này!

1