Xem thêm

Những Bí Kíp Đi Ăn Haidilao Siêu Tiết Kiệm

CEO Kenvin LK
Ảnh: Nồi lẩu 4 ngăn với 4 loại nước lẩu tại Haidilao Bạn đã nghe đến thương hiệu lẩu Haidilao với chất lượng dịch vụ và món ăn nổi tiếng. Tuy nhiên, mức giá của...

an haidilao Ảnh: Nồi lẩu 4 ngăn với 4 loại nước lẩu tại Haidilao

Bạn đã nghe đến thương hiệu lẩu Haidilao với chất lượng dịch vụ và món ăn nổi tiếng. Tuy nhiên, mức giá của Haidilao có thể khiến nhiều người do dự. Nhưng đừng lo, trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số bí kíp để bạn ăn ngon với mức giá siêu hợp lý tại Haidilao. Hãy cùng iPOS.vn khám phá nhé!

1. Chọn nồi lẩu 4 ngăn thay vì nồi uyên ương

Khác với các thương hiệu lẩu khác, nước lẩu tại Haidilao được bán riêng với giá niêm yết và được bán theo lượng thể tích trong nồi. Điều này cho phép bạn tự lựa chọn loại nước lẩu và loại ngăn một cách linh hoạt. Với nồi 4 ngăn, bạn có thể thưởng thức nhiều loại nước lẩu trong một lần thưởng thức và tiết kiệm chi phí hơn. Thậm chí, bạn có thể chỉ sử dụng 2 ngăn nước lẩu và 2 ngăn còn lại chỉ để nước suối, để có một nồi lẩu giá rẻ nhất.

2. Order chỉ nửa phần thịt

Món ăn đặc trưng của Haidilao như thịt bò Haidilao, thịt bò bông tuyết, sò điệp băm, mực phỉ thúy... có giá rất cao. Vì vậy, một cách tiết kiệm là chỉ đặt nửa phần thịt để tận hưởng các món này mà không lo về giá.

an haidilao Ảnh: Thực đơn phong phú các món tại Haidilao

3. Tận dụng tối đa đồ ăn kèm và quầy gia vị

Haidilao cung cấp rất nhiều món đồ ăn kèm như kim chi, khoai tây, hoa quả tráng miệng, salad... Bạn hãy tận dụng chúng và sáng tạo các món trộn như cơm trộn, mì trộn với các món nguyên liệu và gia vị có sẵn. Quầy pha nước chấm cũng có sẵn các công thức hướng dẫn pha nước chấm mà bạn có thể áp dụng. Đồ uống như trà sâm dứa, trà chanh, trà sữa cũng chỉ có giá 10 nghìn đồng, rẻ hơn nhiều so với ngoài thị trường.

an haidilao Ảnh: Quầy pha nước chấm tại Haidilao

4. Nên ăn kết hợp món mặn và tinh bột

Nếu bạn chỉ tập trung gọi các loại thịt, bạn sẽ phải trả một mức giá cao. Vì vậy, hãy kết hợp với các món ngon khác như viên bò phô mai, màn thầu chiên, gà rút xương... hoặc các món ăn no như cơm trắng, cơm chiên, phở chua cay để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo ngon và bổ.

5. Sử dụng hết các dịch vụ miễn phí

Đến Haidilao, bạn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ miễn phí như làm móng, in ảnh, sử dụng đồ ăn miễn phí trong lúc chờ có bàn, nhận gói quà tặng khi ra về... Hãy tận dụng những dịch vụ này để có một trải nghiệm thú vị và tiết kiệm thêm chi phí.

an haidilao Ảnh: Các dịch vụ chăm sóc khách hàng như in ảnh, làm móng,... chỉ có tại Haidilao

Lời kết

Đó là một số bí kíp đi ăn Haidilao siêu tiết kiệm mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã có những kinh nghiệm quý báu để có trải nghiệm tốt và tiết kiệm tại Haidilao. Chúc bạn có những bữa ăn ngon lành và trọn vẹn nhất!

1