Top 10 Quán Lẩu Gà Lá É Đà Lạt Ngon Ngất Ngây Đáng Thưởng Thức

CEO Kenvin LK
Bạn là người yêu thích ẩm thực và đặc biệt là mê mẩn hương vị của lẩu gà lá é Đà Lạt? Nếu vậy, hãy cùng lưu lại top 10 địa điểm quán ngon dưới...

Bạn là người yêu thích ẩm thực và đặc biệt là mê mẩn hương vị của lẩu gà lá é Đà Lạt? Nếu vậy, hãy cùng lưu lại top 10 địa điểm quán ngon dưới đây để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Dưới đây là danh sách các quán lẩu gà lá é Đà Lạt mà Kenhhomestay.com sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn.

1- Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ

Địa chỉ: Số 5 đường 3 tháng 2, Tp. Đà Lạt Lẩu gà lá é tại quán Tao Ngộ nổi tiếng với hương vị đậm đà, thơm ngon mê ly. Nên không ngạc nhiên khi quán luôn đông khách, chật cứng vào mọi thời điểm.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thức Sành ăn lẩu gà é, nhất định phải đến Tao Ngộ

2- Lẩu Gà Lá É 668

Địa chỉ: Số 2B đường Chu Văn An, Tp. Đà Lạt Quán 668 cũng là một địa chỉ lý tưởng để thưởng thức lẩu gà lá é ngon ở Đà Lạt. Với không gian rộng rãi, chất lượng đồ ăn tuyệt vời, quán đã thu hút nhiều thực khách.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thức Địa điểm ăn lẩu gà é ngon nữa là quán 668

3- Lẩu Gà Lá É Phú Yên

Địa chỉ: 178 Phù Đổng Thiên Vương, Tp. Đà Lạt Quán Phú Yên mang đến hương vị lẩu gà lá é độc đáo, khác biệt và hấp dẫn. Với giá cả phải chăng, bạn sẽ thực sự thích thú khi thưởng thức tại đây.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thức Lẩu gà é ngon nên quán lúc nào cũng đông khách

4- Lẩu Gà Lá É Thúy Hiếu

Địa chỉ: 21 Hùng Vương, P. 10, Tp. Đà Lạt Quán Thúy Hiếu không chỉ là nơi thích hợp cho nhóm bạn hay gia đình mà còn mang đến hương vị lẩu gà lá é tuyệt vời với giá cả phải chăng.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thức Đây là quán lẩu gà lá é ngon mà giá rẻ

5- Lẩu Gà Lá É Hạnh Đà Lạt

Địa chỉ: Số 6 Yersin, P10, Tp. Đà Lạt. Quán lẩu gà lá é Hạnh Đà Lạt, dù nhỏ nhưng chất lượng không hề thua kém các quán lớn. Hãy thử và cảm nhận hương vị tuyệt vời tại đây.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thức Lẩu gà é nơi đây cũng ngon không kém các quán lớn

6- Lẩu Gà Lá É Đà Lạt - Quán Hội Ngộ

Địa chỉ: 13 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 9, Thành phố Đà Lạt Quán Hội Ngộ là điểm dừng chân lý tưởng cho những tín đồ ẩm thực. Hương vị lẩu gà lá é tại đây đậm đà và khó quên, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thức Lẩu gà lá é Đà Lạt - Quán Hội Ngộ

7- Lẩu Gà Lá É

Địa chỉ: 01 Trần Quý Cáp, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng Tại quán này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị đặc biệt của lẩu gà lá é một cách đơn giản mà không kém phần ngon miệng.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thức Lẩu Gà Lá É nhìn hấp dẫn vô cùng

8- Lẩu Gà Lá É - 294 Bùi Thị Xuân

Địa chỉ: 294 Bùi Thị Xuân, Phường 8, Thành phố Đà Lạt Quán lẩu gà lá é 294 Bùi Thị Xuân đem lại hương vị tinh tế, chất lượng cao. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt tại đây.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thức Lẩu Gà Lá É - 294 Bùi Thị Xuân

9- Lẩu Gà Lá É 668 An Dương Vương

Địa chỉ: Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng Quán 668 An Dương Vương luôn chinh phục thực khách bởi hương vị tuyệt vời và chất lượng tốt. Hãy ghé thăm để thưởng thức ngay!

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thức Lẩu Gà Lá É 668 An Dương Vương

10- Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ 3

Địa chỉ: 21 Đường Hà Huy Tập, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng Thương hiệu nổi tiếng Tao Ngộ không chỉ tại một địa chỉ, mà còn rất nhiều chi nhánh. Hãy thưởng thức hương vị tại địa chỉ thứ 3 của quán.

Top 10 quán lẩu gà lá é Đà Lạt ngon ngất ngây đáng thưởng thức Thêm 1 quán lẩu gà é Tao Ngộ ngon

Nhớ rằng khi đến Đà Lạt, đừng quên thưởng thức hương vị đặc biệt của lẩu gà lá é tại các quán mà Kenhhomestay.com đã giới thiệu. Hãy thưởng ngoạn vị ngon và hòa mình vào không gian tuyệt vời của ẩm thực Đà Lạt.

1