Xem thêm

Top 9 Quán vịt quay ngon nhất ở TP.HCM

CEO Kenvin LK
Vịt quay là một món ăn truyền thống được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vịt quay không chỉ ngon miệng mà còn mang đến trải nghiệm ẩm thực...

Vịt quay là một món ăn truyền thống được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vịt quay không chỉ ngon miệng mà còn mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Nếu bạn đang sống tại TP.HCM và đang tìm kiếm những quán vịt quay ngon nhất để thưởng thức, sau đây là danh sách top 9 quán vịt quay được nhiều người đánh giá cao.

Quán vịt quay Trần Quang Ký

Tiệm Trần Quang Ký là một trong những quán vịt quay có lịch sử lâu đời ở quận 5. Với tiêu chí "Thực phẩm sạch. Không phẩm màu và Sốt gia truyền", Trần Quang Ký mang đến những con vịt quay có lớp da giòn rụm, màu vàng nâu óng ánh và thịt ngọt ngào, mềm mại. Vịt quay Trần Quang Ký còn có dấu ấn và hương vị khác biệt so với các sản phẩm vịt quay khác trên thị trường.

Vịt quay Trần Quang Ký Hình ảnh: Vịt quay Trần Quang Ký (Nguồn: Em Vào Bếp)

Quán vịt quay Số 1

Vịt quay Số 1 nổi tiếng với bí quyết pha chế tẩm ướp đặc biệt và hương vị truyền thống. Mỗi món ăn tại Số 1 đều thơm ngon và mang hương vị rất đặc trưng. Vịt quay Số 1 có lớp da vàng nâu óng ánh, thịt mềm ngọt và không ngấy. Ngoài vịt quay, quán còn có các món ăn khác như heo quay, bánh hỏi, bánh bao chiên... để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vịt quay Số 1 Hình ảnh: Vịt quay Số 1 (Nguồn: Em Vào Bếp)

Quán vịt quay Phát Thành

Quán vịt quay Phát Thành là một trong những quán truyền thống có lịch sử hơn nửa thế kỷ tại Sài Gòn. Với công thức ướp gia truyền và quy trình chế biến an toàn, Phát Thành mang đến hương vị đặc trưng và thực phẩm đảm bảo vệ sinh. Vịt quay Phát Thành có lớp da vàng ruộm, giòn và mỡ dậy hương, thịt mềm ngọt. Ngoài vịt quay, quán còn có các món ăn khác như lạp xưởng, lạp vịt... để đáp ứng sự đa dạng của thực khách.

Vịt quay Phát Thành Hình ảnh: Vịt quay Phát Thành (Nguồn: Em Vào Bếp)

Quán vịt quay Huỳnh Ký

Huỳnh Ký là một trong những thương hiệu vịt quay lâu đời ở Sài Gòn. Với hương vị gia truyền và chất lượng vệ sinh được đảm bảo, Huỳnh Ký mang đến những miếng vịt quay thơm ngon và mềm mại. Quán còn chú trọng đến chất lượng vệ sinh thực phẩm để đảm bảo món ăn luôn an toàn và ngon miệng. Với phương châm "Phát Thành... Mang lại bữa ăn ngon!", Huỳnh Ký luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến sự hài lòng của khách hàng.

Vịt quay Huỳnh Ký Hình ảnh: Vịt quay Huỳnh Ký (Nguồn: Em Vào Bếp)

Quán vịt quay Thanh Xuân

Vịt quay Thanh Xuân được sản xuất theo quy trình khép kín vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Với việc tuyển chọn nguyên liệu kỹ lưỡng và bí quyết gia truyền độc đáo, vịt quay Thanh Xuân mang đến hương vị thịt quay thơm ngon. Món vịt quay của quán có lớp da giòn vàng, thịt mềm ngọt không ngấy. Quán còn phục vụ các món ăn khác như đậu hũ trứng bách thảo, súp sò điệp... để thỏa mãn khẩu vị của khách hàng.

Vịt quay Thanh Xuân Hình ảnh: Vịt quay Thanh Xuân (Nguồn: Em Vào Bếp)

Quán vịt quay Đắc Hùng

Với hơn 33 năm kinh nghiệm, quán vịt quay Đắc Hùng có công thức ướp gia truyền và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Vịt quay Đắc Hùng luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng nhờ lượng nạc vừa đủ mỡ, lớp da giòn và không quá dày. Quán cũng luôn đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của mọi người.

Vịt quay Đắc Hùng Hình ảnh: Vịt quay Đắc Hùng (Nguồn: Em Vào Bếp)

Crystal Jade Kitchen

Crystal Jade Kitchen là một trong những quán vịt quay nổi tiếng tại TP.HCM. Quán có menu đa dạng từ dimsum, khai vị, món chính cho đến tráng miệng, với hương vị ẩm thực HongKong. Món vịt quay Bắc Kinh của Crystal Jade là món không thể bỏ qua. Vịt quay của quán được làm từ những con vịt béo ú, thịt chắc và không có lớp da và mỡ quá dày.

Vịt quay Crystal Jade Kitchen Hình ảnh: Vịt quay Crystal Jade Kitchen (Nguồn: Em Vào Bếp)

Quán vịt quay Mỹ Phụng

Quán vịt quay Mỹ Phụng được đánh giá cao vì nạc nhiều ít mỡ, da giòn. Vịt quay của quán có hương vị thơm ngon và giá cả phải chăng. Bạn có thể thưởng thức món ăn ngay tại quán hoặc đặt giao hàng đến nhà. Quán còn phục vụ các buổi tiệc nhỏ cùng gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Vịt quay Mỹ Phụng Hình ảnh: Vịt quay Mỹ Phụng (Nguồn: Em Vào Bếp)

Quán vịt quay Vĩnh Phong

Vĩnh Phong là một trong những cơ sở sản xuất vịt quay có tiếng của người dân Sài Gòn. Với chế biến bằng dây chuyền hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, Vĩnh Phong mang đến những hương vị thể thiện nhất. Quán luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Vịt quay Vĩnh Phong luôn luôn tìm tòi và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khẩu vị của khách hàng.

Vịt quay Vĩnh Phong Hình ảnh: Vịt quay Vĩnh Phong (Nguồn: Em Vào Bếp)

Hy vọng qua danh sách trên, bạn có thể tìm thấy quán vịt quay ngon nhất và thỏa mãn khẩu vị của mình. Hãy thưởng thức vịt quay truyền thống và tận hưởng hương vị đặc trưng của món ăn này tại TP.HCM.

1