Du lịch đảo Cô Tô: Trọn vẹn 3 ngày 2 đêm trên thiên đường biển

CEO Kenvin LK
Giới thiệu Bạn đã bao giờ mơ ước tận hưởng cuộc sống bên bờ biển trong một hành trình đầy màu sắc và phấn khích? Vậy thì hãy tham gia tour du lịch đảo Cô...

Giới thiệu

Bạn đã bao giờ mơ ước tận hưởng cuộc sống bên bờ biển trong một hành trình đầy màu sắc và phấn khích? Vậy thì hãy tham gia tour du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm. Đảo Cô Tô nằm ở vịnh Bái Tử Long, tỉnh Quảng Ninh, nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp, bãi biển trắng cát và nền văn hóa độc đáo. Tour du lịch đảo Cô Tô sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và khám phá những điều kỳ diệu từ thiên nhiên.

Điều khoản Tour

Trẻ em

 • Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí dịch vụ, chỉ thu 200.000đ vé tàu cao tốc (bố mẹ tự lo mọi chi phí liên quan tới trẻ, không chiếm chỗ trên xe). 02 người lớn chỉ được kèm theo 01 trẻ miễn phí, từ trẻ thứ 2 tính 50% (có tiêu chuẩn nửa suất ăn và chỗ ngồi riêng trên xe).

Lưu ý: Nếu 01 người lớn đi kèm 01 trẻ diện miễn phí thì trẻ này phải mua 50% giá tour của người lớn (tiêu chuẩn của trẻ em 50% là có nửa suất ăn và chỗ ngồi riêng trên xe ô tô. Trường hợp bị phát sinh vé thắng cảnh do vượt quá quy định về chiều cao hay độ tuổi theo quy định riêng tại các điểm du lịch thì gia đình sẽ tự chi trả 100% tiền vé của trẻ em đó).

 • Trẻ em từ 5-9 tuổi tính 75% giá tour (ăn suất riêng, chỗ ngồi trên xe riêng nhưng phải ngủ chung giường với bố mẹ). 02 trẻ em tính phí cũng không có tiêu chuẩn giường ngủ riêng.
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.

Những lưu ý khác

 • Quý khách chỉ được mua bảo hiểm khi thoả mãn những điều kiện dưới đây:
 • Đặt tour trước tối thiểu 2 ngày so với ngày khởi hành (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật)
 • Phải gửi đầy đủ thông tin chính xác và đầy đủ về Họ tên + ngày tháng năm sinh
 • Là người có quốc tịch Việt Nam
 • Quý khách đi tour (đặc biệt là các tour liên quan đến tàu thủy, tàu hỏa, máy bay...) phải mang theo giấy tờ tùy thân hợp pháp (CMTND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu). Trẻ dưới 14 tuổi tối thiểu phải mang theo giấy khai sinh. Trẻ em từ 14 tuổi trở lên bắt buộc phải có Thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.
 • Nên mang theo thuốc đau bụng do tiêu chảy, thuốc cảm sốt thông thường
 • Quý khách là người ăn chay vui lòng mang thêm đồ ăn chay theo để đảm bảo khẩu vị của mình
 • Bất cứ dịch vụ nào trong tour nếu Quý khách không sử dụng cũng không được hoàn lại
 • Hướng dẫn viên có quyền sắp xếp lại thứ tự các điểm thăm quan cho phù hợp điều kiện từng ngày khởi hành cụ thể nhưng vẫn đảm bảo tất cả các điểm thăm quan trong chương trình.

Hình ảnh khách sạn tại Cô Tô

Tour Dao Co To 03 Ngay 02 Dem Thien Duong Bien Dao00003
Khách sạn tại Cô Tô
Tour Dao Co To 03 Ngay 02 Dem Thien Duong Bien Dao00004
Khung cảnh đẹp tại Cô Tô
Tour Dao Co To 03 Ngay 02 Dem Thien Duong Bien Dao00005
Bãi biển Cô Tô

Dù bạn là ai, từ trẻ em đến người lớn, tour du lịch đảo Cô Tô sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm khó quên. Hãy dành thời gian để khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và thỏa sức tận hưởng cuộc sống trên hòn đảo tuyệt đẹp này.

1