Du Lịch Châu Âu: Khám Phá Pháp - Ý - Thụy Sỹ với Giá Tốt Nhất

CEO Kenvin LK
Bạn đã bao giờ mơ ước được khám phá những điểm đến tuyệt vời nhất tại Châu Âu như Pháp, Ý và Thụy Sỹ? Hãy để INTOUR trở thành người bạn đồng hành trên hành...

INTOUR Chương Trình Du Lịch

Bạn đã bao giờ mơ ước được khám phá những điểm đến tuyệt vời nhất tại Châu Âu như Pháp, Ý và Thụy Sỹ? Hãy để INTOUR trở thành người bạn đồng hành trên hành trình này. Chương trình du lịch 11 ngày 10 đêm sẽ đưa bạn đến những thành phố nổi tiếng nhất của ba quốc gia này: Paris, Venice, Rome và nhiều điểm đến thú vị khác.

Khám Phá Đất Nước Lãng Mạn - Pháp

Hành trình khởi đầu từ Paris - thủ đô lãng mạn và phong cách của nước Pháp. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các điểm đến nổi tiếng như Đại lộ Champs Elysees, Tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre và nhiều điểm tham quan khác. Không thể bỏ qua Cung điện Versailles - biểu tượng của đế chế Pháp xưa.

Khám Phá Vẻ Đẹp Thiên Nhiên - Thụy Sỹ

Tiếp theo, bạn sẽ đến với Thụy Sỹ, một quốc gia nổi tiếng với vẻ đẹp của núi non và hồ nước. Thành phố Lucerne sẽ chào đón bạn với Hồ Lucerne thơ mộng và tượng đài Sư Tử nổi tiếng. Bạn cũng sẽ có thể trải nghiệm cảm giác đứng giữa hai bên cầu gỗ Chapel bắc ngang sông Reuss dài hơn 200m.

Khám Phá Đất Nước Nghệ Thuật - Ý

Đến Ý, bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp lịch sử và nghệ thuật của thành phố Rome. Bạn sẽ được thăm quan các điểm đến nổi tiếng như Nhà thờ thánh Peter của Quốc gia Vatican, Đấu trường La Mã Colosseum và Bảo tàng Vatican. Đến Florence, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật vĩ đại và kiến trúc đặc biệt của thành phố này.

Giá Trọn Gói và Dịch Vụ Chất Lượng Cao

Giá tour bao gồm vé máy bay khứ hồi, lưu trú tại khách sạn 3 và 4 (2 người/phòng) với ba bữa ăn mỗi ngày. Visa nhập cảnh, vé tham quan theo chương trình và hướng dẫn viên sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình. INTOUR cam kết cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng cao để mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hãy để INTOUR trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình khám phá Châu Âu của bạn. Đặt tour ngay hôm nay và trải nghiệm những kỷ niệm khó quên cùng INTOUR - đơn vị du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam.

Giá tour có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm và yêu cầu khách hàng.

1