Xem thêm

Du lịch Xuyên Việt (17 ngày 16 đêm) - Trải nghiệm tuyệt vời độc đáo

CEO Kenvin LK
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa Chương trình du lịch Xuyên Việt - Trọn vẹn Bắc - Trung - Nam Thời gian: 17 ngày 16 đêm Đi bằng máy bay - về bằng...

Du lịch Xuyên Việt Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Chương trình du lịch Xuyên Việt - Trọn vẹn Bắc - Trung - Nam

Thời gian: 17 ngày 16 đêm

Đi bằng máy bay - về bằng xe ô tô

Chào mừng bạn đến với chương trình du lịch Xuyên Việt, một hành trình trải dài qua 17 ngày 16 đêm quyến rũ và đầy hấp dẫn. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ khám phá những điểm đến tuyệt vời từ Bắc vào Trung và Nam, tận hưởng những trải nghiệm độc đáo và thăng hoa trong không khí du lịch.

Hành trình chi tiết:

Ngày 1: Thủ đô Hà Nội

Đón đoàn tại sân bay Nội Bài và đưa bạn về khách sạn nghỉ ngơi sau chuyến bay.

Ngày 2: Hà Nội - Hà Tây (65 Km)

Buổi sáng, khởi hành đi Hà Tây, tham quan cảnh đẹp chùa hương và dòng suối Yến. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng quần thể thắng cảnh núi, rừng, suối, hồ và hang động tại đây. Đi cáp treo lên núi viếng chùa Thiên Trù, động Phật Tích, chùa Tiên Sơn, chùa Giải Oan và động Hương Tích - ngôi đền nổi tiếng là Nam Thiên Đệ Nhất Động. Buổi chiều, trở về Hà Nội và ghé thăm làng nghề làm quê lụa Hà Đông. Buổi tối, bạn sẽ có cơ hội đi dạo 36 phố phường Hà Nội và nghỉ đêm tại đây.

Ngày 3: Hà Nội - Ninh Bình (93 Km)

Buổi sáng, khởi hành đi Ninh Bình, tham quan đền thờ vua nhà Đinh và nhà Lê ở Hoa Lư. Bạn sẽ được trải nghiệm chuyến tham quan phong cảnh đẹp tại Tam Cốc (còn gọi là Hạ Long trên cạn) và khu du lịch Tràng An. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng ngôi chùa Bái Đính - ngôi chùa lớn nhất đông nam Á và hòn đảo Tuần Châu. Buổi chiều, trở về Hà Nội và nghỉ ngơi sau một ngày tham quan đầy thú vị.

Ngày 4: Hà Nội - Quảng Ninh (165 Km)

Buổi sáng, khởi hành đi Quảng Ninh qua Bắc Ninh và Lạng Sơn, đến non thiêng Yên Tử - nơi đức vua Trần Nhân Tông tu hành và khai sáng dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử. Bạn cũng sẽ viếng chùa Long Động, chùa Hoa Yên và chùa Đồng. Tiếp theo, đoàn sẽ đến Hạ Long và thăm quan đảo Tuần Châu, nghỉ ngơi và tắm biển tại đây. Buổi tối, bạn có thể dạo quanh thành phố Hạ Long và tham quan công viên Hoàng Gia trước khi nghỉ đêm tại đây.

Ngày 5: Quảng Ninh - Hà Nội (165 Km)

Buổi sáng, đoàn trả phòng và di chuyển đến cầu Bãi Cháy để ngắm nhìn cảng Cái Lân và vịnh hạ long từ trên cao. Sau đó, đi du thuyền tham quan vịnh Hạ Long với những hang động và hòn đảo nổi tiếng. Buổi chiều, trở về Hà Nội và ghé thăm các làng nghề làm gốm sứ, bánh đậu xanh và cốm vồng. Buổi tối, bạn có thể tự do tham quan thành phố Hà Nội trước khi nghỉ đêm tại đây.

Ngày 6: Thủ đô Hà Nội

Buổi sáng, bạn sẽ tham quan chùa Một Cột và Bảo tàng Hồ Chí Minh hoặc Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Buổi chiều, đoàn đi dạo thủ đô Hà Nội với nhiều điểm tham quan như Văn Miếu Quốc Tử Giám, hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, tháp Rùa, đền Quán Thánh, hồ Tây, hồ Trúc Bạch, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và các khu đô thị mới. Buổi tối, bạn tự do tham quan và nghỉ đêm tại Hà Nội.

Ngày 7: Thủ đô Hà Nội

Ngày này, bạn tự do khám phá Hà Nội theo chương trình riêng của mình.

Ngày 8: Hà Nội - Hội An (800 Km)

Buổi sáng, bạn có thể mua sắm tại chợ Đồng Xuân trước khi di chuyển đến sân bay để bay đến Đà Nẵng. Từ Đà Nẵng, xe đón và đưa bạn đi thăm phố cổ Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam. Buổi tối, bạn sẽ đi dạo quanh phố cổ, thưởng ngoạn phong cảnh đẹp và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí truyền thống. Đêm nay, bạn sẽ nghỉ ngơi tại Hội An.

Ngày 9: Hội An - Đà Nẵng (30 Km)

Buổi sáng, bạn trả phòng và đi Cửa Đại để tắm biển và thư giãn dưới những rặng dừa xanh mát. Buổi chiều, đoàn đi tham quan chùa Ông, chùa cầu Nhật Bản và hội quán Phước Kiến. Tiếp tục di chuyển đến Đà Nẵng theo con đường ven biển và tham quan làng đá Mỹ Nghệ Non Nước. Đến TP.Đà Nẵng, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 10: Đà Nẵng - Huế (110 Km)

Buổi sáng, đoàn đi tham quan Ngũ Hành Sơn và những danh thắng nổi tiếng như chùa Linh Ứng, Tam Thai, Non Nước. Buổi chiều, bạn trả phòng và di chuyển đến Huế qua chân đèo Hải Vân. Trên đường, bạn sẽ ghé qua làng chài Lăng Cô và viếng thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã. Tới Huế, bạn sẽ nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Ngày 11: Huế - Các điểm tham quan

Buổi sáng, đoàn đi về bờ bắc sông Hương và tham quan chùa Thiên Mụ cùng kinh thành triều Nguyễn. Buổi chiều, bạn sẽ đi chợ Đông Ba để mua sắm và tham quan lăng Tự Đức và lăng Khải Định. Buổi tối, bạn sẽ tham gia chương trình thuyền trên sông Hương để thưởng ngoạn phong cảnh đẹp và trải nghiệm âm nhạc cung đình Huế truyền thống. Đêm nay, bạn sẽ nghỉ ngơi tại Huế.

Ngày 12: Huế - Đồng Hới (160 Km)

Buổi sáng, đoàn khởi hành đi Đồng Hới. Trên đường, bạn sẽ ghé thăm nhà thờ Đức Mẹ La Vang và khu phi quân sự DMZ. Đến Đồng Hới, bạn sẽ tham quan động Phong Nha với những hang động và thắng cảnh tuyệt đẹp. Buổi tối, bạn sẽ dạo bên bờ sông Nhật Lệ trước khi nghỉ ngơi tại Đồng Hới.

Ngày 13: Đồng Hới - Đà Nẵng (260 Km)

Buổi sáng, bạn trả phòng và rời Phong Nha trở về Huế. Trên đường, bạn sẽ ghé qua thác Damb'ry và thưởng ngoạn phong cảnh đẹp của Cao nguyên Lâm Viên. Buổi chiều, bạn sẽ đến Đà Nẵng và nghỉ ngơi tại khách sạn. Buổi tối, bạn có thể tự do dạo quanh thành phố Đà Nẵng trước khi nghỉ đêm tại đây.

Ngày 14: Đà Nẵng - Nha Trang (410 Km)

Buổi sáng, bạn trả phòng và di chuyển đến sân bay Đà Nẵng để bay đến Nha Trang. Đến Nha Trang, bạn sẽ nhận phòng tại khách sạn và có thể thăm chợ Đầm để mua sắm và thưởng thức đặc sản. Buổi chiều, bạn có thể tham quan khu du lịch suối khoáng Tháp Bà hoặc khám phá khu vui chơi giải trí 4 sao Vinpearl Land, nơi có cáp treo qua biển dài 3km, các trò chơi cảm giác mạnh, nhạc nước và bãi biển tuyệt đẹp. Buổi tối, bạn tự do khám phá thành phố Nha Trang hoặc dạo quanh phố biển trước khi nghỉ đêm tại đây.

Ngày 15: Nha Trang - Đà Lạt (140 Km)

Buổi sáng, bạn trả phòng và di chuyển đến cảng Cầu Đá để đi tham quan vịnh Nha Trang. Tiếp theo, bạn sẽ đến khu vui chơi giải trí 4 sao Diamond Bay để tắm biển và thưởng ngoạn các trò chơi trên biển. Buổi chiều, đoàn rời Nha Trang và đi đến Đà Lạt theo con đường đẹp ven biển, tham quan các điểm đến độc đáo như hồ Suối Vàng, hồ Dankia và thung lũng Vàng. Đêm nay, bạn sẽ nghỉ ngơi tại Đà Lạt.

Ngày 16: Đà Lạt - Các thắng cảnh

Buổi sáng, bạn sẽ khám phá quần thể phong cảnh đẹp nhất cao nguyên Lâm Viên bằng cách tham quan thác Ankroet, hồ Suối Vàng, hồ Dankia và thung lũng Vàng. Tiếp theo, bạn sẽ đi vào xã Lát và ngắm cảnh ngoại ô Đà Lạt với các nhà vườn trên đường đi. Tại đây, bạn cũng sẽ có cơ hội leo núi Langbiang và chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ đỉnh núi. Buổi chiều, bạn sẽ tham quan vườn hoa Bích Câu, biệt điện Bảo Đại và chợ Đà Lạt. Cuối ngày, bạn sẽ tham dự chương trình đêm lửa trại và giao lưu văn hóa với người Tây Nguyên trước khi nghỉ ngơi tại Đà Lạt.

Ngày 17: Đà Lạt - Sài Gòn (300 Km)

Buổi sáng, bạn trả phòng và di chuyển về TP.Hồ Chí Minh. Trên đường về, bạn sẽ ghé thăm thác Damb'ry và mua sắm các đặc sản trà và cà phê Bảo Lộc. Buổi chiều, đến Sài Gòn và nhận phòng khách sạn. Tối nay, bạn có thể tự do đi chợ Bến Thành và trung tâm Quận 1 để thưởng ngoạn phong cảnh sông Sài Gòn. Đêm nay, bạn sẽ nghỉ ngơi tại Sài Gòn.

Chương trình du lịch đã kết thúc nhưng hành trình của bạn còn tiếp tục. Hãy chọn một trong những chương trình tiếp theo của chúng tôi để trải nghiệm du lịch tuyệt vời tiếp theo.

Trọn vẹn tour Xuyên Việt - Trọn vẹn niềm vui!

1