Tour Du Thuyền Hạ Long 5 sao 2 ngày 1 đêm từ Hải Phòng

CEO Kenvin LK
Ngày nay, nhiều người trẻ đang tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ, độc đáo và đáng nhớ trong những kì nghỉ của mình. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng tương tự và muốn...

Ngày nay, nhiều người trẻ đang tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ, độc đáo và đáng nhớ trong những kì nghỉ của mình. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng tương tự và muốn trải nghiệm một chuyến du thuyền sang trọng đầy phấn khích, Tour Du Thuyền Hạ Long 5 sao 2 ngày 1 đêm từ Hải Phòng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chi Tiết Tour Du Thuyền Hạ Long 5 sao 2 ngày 1 đêm giá rẻ 2024 từ Hải Phòng

Du học, du lịch và khám phá văn hóa của những điểm đến mới là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du thuyền đáng nhớ trên vịnh hạ long , không có gì tuyệt vời hơn khi khởi hành từ Hải Phòng. Đây là một công ty du lịch uy tín và đáng tin cậy, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Ngày 1: Du Lịch Hải Phòng - Tuần Châu - Vịnh Hạ Long - Ao Ếch - Vịnh Lan Hạ (Ăn trưa - tối)

Chuyến du thuyền của bạn sẽ bắt đầu tại Hải Phòng, khi xe và HDV của công ty Tour Đất Việt đón bạn. Trên đường đi, bạn có thể tận hưởng một chút thời gian để nghỉ ngơi và ăn sáng. Sau đó, HDV và tàu nhỏ sẽ đưa bạn từ cảng Tuần Châu đến du thuyền.

Ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên của Vịnh Hạ Long và Lan Hạ. Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu về lịch trình chi tiết và hướng dẫn an toàn trên tàu. Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi, bạn sẽ được thưởng thức bữa trưa với những món hải sản thơm ngon.

Tiếp theo, tàu sẽ đưa bạn đến khu vực Ao Ếch. Bạn có thể tham gia bơi lội hoặc tự mình chèo thuyền kayak để cảm nhận vẻ đẹp độc đáo của vịnh lan hạ . Trên du thuyền, bạn có thể nghỉ ngơi, chụp hình và ngắm cảnh vịnh Lan Hạ. Buổi tối, bạn có thể tham gia buổi tiệc Sun set party để ngắm hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Bữa tối sẽ được tổ chức tại nhà hàng với các món ăn tinh tế. Bạn có thể tự do nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động trên tàu và thưởng thức đồ uống tại quầy bar ngoài trời.

Ngày 2: Tour Vịnh Lan Hạ - Hang Sáng Tối - Vịnh Hạ Long - Tuần Châu - Hải Phòng (Ăn sáng - trưa - tối)

Ngày thứ hai, bạn sẽ được tham gia buổi tập thể dục dưỡng sinh (Taichi) trên sundeck, ngắm bình minh trên vịnh Lan Hạ và nạp thêm năng lượng cho một ngày mới. Sau đó, bạn sẽ thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng của du thuyền.

Sau bữa sáng, bạn sẽ được thăm quan khu vực hang Sáng & Tối, nơi có cảnh đẹp hoang sơ nhất ở vịnh Lan Hạ, vịnh Hạ Long. Bạn có thể chèo thuyền kayak hoặc tham gia thuyền nan do người dân địa phương chèo, để khám phá vẻ đẹp nơi đây.

Trước khi kết thúc chuyến du thuyền, bạn sẽ được thưởng thức bữa trưa với các món đặc trưng của địa phương. Sau đó, tàu sẽ cập cảng Tuần Châu và bạn sẽ được trở về Hải Phòng.

Tour Du Thuyền Hạ Long 5 sao 2 ngày 1 đêm từ Hải Phòng là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ đáng nhớ trên Vịnh Hạ Long, hãy tham gia ngay.

1