Xem thêm

Tour Hà Nội – Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm: Khám phá thiên đường biển hoang sơ

CEO Kenvin LK
Hành trình tuyệt vời tại Quy Nhơn Hành trình 4 ngày 3 đêm tại Quy Nhơn sẽ đưa bạn đến với những thiên đường biển hoang sơ, nơi mà bạn có thể thả mình vào...

Hành trình tuyệt vời tại Quy Nhơn

Hành trình 4 ngày 3 đêm tại Quy Nhơn sẽ đưa bạn đến với những thiên đường biển hoang sơ, nơi mà bạn có thể thả mình vào khung cảnh tuyệt đẹp và trải nghiệm những hoạt động thú vị. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về ngày thứ 2 của chuyến đi, khi bạn sẽ được khám phá Kỳ Co, lặn ngắm san hô, eo gió và đồi cát Phương Mai.

Khám phá Kỳ Co - Bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách sẽ được đón bởi xe và hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist để khởi hành đến Nhơn Lý. Trên đường đi, bạn sẽ vượt qua Cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam và tận hưởng toàn cảnh thành phố Quy Nhơn. Bạn cũng có thể ngắm nhìn Tháp Thầy Bói từ xa và nghe kể về những trận thủy chiến lịch sử giữa Champa và Đại Việt. Trên đường đi, bạn sẽ được tham gia cùng hướng dẫn viên chơi một hoặc hai trò chơi vui nhộn có thưởng.

Đến 8h20, bạn sẽ lên cano siêu tốc đến Bãi tắm Kỳ Co. Đây là bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn với nước biển trong xanh và cát vàng mịn. Bãi tắm đã được đầu tư cơ sở hạ tầng như chòi lá, nhà vệ sinh tiện nghi và các cây cầu làm điểm chụp hình lý tưởng. Bạn còn có thể yêu cầu hướng dẫn viên đưa bạn đến thác nước và hồ nước ngọt cũng như Cây cầu Tình Yêu (Cầu Yến) để chụp những tấm hình sống ảo tuyệt đẹp.

Đừng quên xem show biểu diễn xiếc Hải Cẩu tại Kỳ Co và tham gia các trò chơi bãi biển như dù bay, moto nước và đi bộ dưới biển. Ngoài ra, bạn còn được hưởng thụ một bữa trưa tuyệt vời với các món hải sản tươi sống do người dân làng chài vừa mới đánh bắt được.

Lặn ngắm san hô tại Bãi San Hô (Bãi Dứa)

Tiếp theo, cano sẽ đưa bạn đến Bãi San Hô (Bãi Dứa), nơi có rặng san hô tự nhiên và hàng trăm loài cá đầy màu sắc. Bạn sẽ được trang bị kính lặn và áo phao để ngắm san hô miễn phí. Bãi Dứa là một trong những bãi san hô tự nhiên lớn nhất và đẹp nhất tại Quy Nhơn. Nếu thời tiết tốt, bạn còn có thể tham gia dịch vụ "Đi bộ dưới đại dương" rất thú vị tại đây.

Eo Gió - Kỳ quan đẹp như tranh

Vào buổi chiều, bạn sẽ tham quan Eo Gió - nơi có khung cảnh hoang sơ và hùng vĩ. Tại đây, những rặng núi đá cao uốn lượn ôm trọn bãi biển và tạo nên một eo biển hút gió tuyệt đẹp. Bạn có thể chiêm ngưỡng cả vùng biển bao la và đắm mình trong không gian tuyệt vời này.

Tịnh xá Ngọc Hoà và Đồi Cát Phương Mai

Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn viên đưa đến tham quan Tịnh xá Ngọc Hoà nằm bên cạnh Eo Gió. Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng pho tượng đôi Phật Bà Quan Âm cao nhất Việt Nam và tận hưởng những khung cảnh bình yên. Tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục hành trình đến Đồi Cát Phương Mai, một thiên đường cát trắng dưới nền trời xanh và biển xa xa. Bạn có thể thả mình vào không khí miền Trung và tham gia các hoạt động trượt cát thú vị.

Cuối cùng, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa bạn trở về Quy Nhơn để dùng bữa tối tại nhà hàng trong thành phố.

Hành trình 4 ngày 3 đêm tại Quy Nhơn là cơ hội để bạn khám phá những thiên đường biển hoang sơ và trải nghiệm những hoạt động thú vị. Hãy tham gia ngay để có những trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến đi của bạn.

Cầu Thị Nại - Tour Kỳ Co Eo Gió - Quy Nhơn Tourist Ảnh: Cầu Thị Nại - Tour Kỳ Co Eo Gió - Quy Nhơn Tourist

Hoạt động tại Kỳ Co - Tour Kỳ Co Eo Gió Ảnh: Hoạt động tại Kỳ Co - Tour Kỳ Co Eo Gió

Các trò chơi tính phí tại bãi tắm Kỳ Co Quy Nhơn Ảnh: Các trò chơi tính phí tại bãi tắm Kỳ Co Quy Nhơn

Tour Kỳ Co - lặn ngắm san hô Bãi Dứa Ảnh: Tour Kỳ Co - lặn ngắm san hô Bãi Dứa

tour kỳ co - lặn san hô bãi dứa Ảnh: Tour Kỳ Co - lặn san hô bãi dứa

Chụp Sup Flycam - tour kỳ co eo gió - quy nhon tourist Ảnh: Chụp Sup Flycam - tour kỳ co eo gió - quy nhon tourist

Hãy tham gia chuyến đi này để khám phá những điều thú vị tại Quy Nhơn và trải nghiệm những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ không hối tiếc vì quyết định này!

1