Tour Tết Âm Lịch Thái Lan 5N4Đ

CEO Kenvin LK
(KH: 12/02/2024) Hãy trải qua một kỳ nghỉ Tết thú vị tại Thái Lan với chương trình du lịch 5 ngày 4 đêm đặc biệt này. Bạn sẽ được khám phá những điểm đến hấp...

(KH: 12/02/2024)

Hãy trải qua một kỳ nghỉ Tết thú vị tại Thái Lan với chương trình du lịch 5 ngày 4 đêm đặc biệt này. Bạn sẽ được khám phá những điểm đến hấp dẫn và tham gia vào nhiều hoạt động thú vị. Hãy cùng tôi khám phá chi tiết chương trình thú vị này.

NGÀY 1: TP.HCM - PATTAYA - CHỢ NỔI BỐN MIỀN - KHAO CHEE CHAN (Ăn trưa nhẹ, Ăn tối)

Buổi sáng, hướng dẫn viên của Viet Sun Travel sẽ đón bạn tại ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Bạn sẽ đáp chuyến bay FD657 lúc 09:45 và đến Thái Lan lúc 11:30. Đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi, bạn sẽ làm thủ tục nhập cảnh và sau đó, đoàn sẽ khởi hành về pattaya . Viet Sun đã chuẩn bị suất ăn nhẹ cho bạn trên xe.

Buổi chiều, bạn sẽ tham quan Chợ nổi Bốn Miền. Đây là nơi để mua sắm và thưởng thức ẩm thực đặc sản tại Thái Lan như Pad Thai và SomTum. Chợ còn mang trong mình nét văn hóa độc đáo của từng miền đất nước Thái Lan, và hàng tuần sẽ có tổ chức lễ hội của từng miền tại chợ. Tiếp theo, bạn sẽ tham quan Khao Chee Chan - tượng phật Thích Ca Mâu Ni được dát vàng trong vách núi. Tượng này có khối lượng vàng 999.999 kg vàng và được xây dựng nhân dịp ông trị vì vương quốc 50 năm. Bạn sẽ dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và được thư giãn với một suất massage cổ truyền Thái.

NGÀY 2: PATTAYA - ĐẢO CORAL - SHOW ALCAZAR - MASSAGE (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Buổi sáng, sau bữa sáng, bạn sẽ tham quan Đảo Coral - nơi bạn có thể thỏa thích vui chơi với các hoạt động biển như lướt ván, nhảy dù, bơi, lặn biển và ngồi canô siêu tốc. Buổi chiều, sau cơm trưa, bạn sẽ tham quan cơ sở sản xuất đá quý hoàng gia Thái Lan và xem show biểu diễn nghệ thuật Alcazar của các nghệ sĩ chuyển giới. Buổi tối, bạn sẽ dùng bữa tối BBQ tại nhà hàng địa phương và tận hưởng một buổi massage thư giãn.

NGÀY 3: CÔNG VIÊN KHỦNG LONG - ROYAL SHOOTING RANGE - CAFE TỔ CHIM - TRUNG TÂM RẮN ĐỘC - LẨU SUKI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Buổi sáng, sau khi ăn sáng tại khách sạn, bạn sẽ trả phòng và khởi hành về Bangkok. Bạn sẽ tham quan Công Viên Khủng Long Nong Nooch, một điểm đến hấp dẫn tại Thái Lan với cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp và những sản phẩm độc đáo như Gốm Sứ và tượng đá. Sau đó, bạn sẽ trải nghiệm bắn súng đạn thật tại Royal Shooting Range và thưởng thức lẩu Suki tại nhà hàng Tổ Chim. Buổi chiều, bạn sẽ xem chương trình biểu diễn bắt rắn và tìm hiểu về nhiều loại thuốc thảo dược từ nọc độc rắn tại Trung Tâm Rắn Độc Hoàng Gia.

NGÀY 4: DẠO THUYỀN CHAO PHRAYA - WAT YANAWA - BUFFET 88 TẦNG - BIG C - PHẬT TỨ DIỆN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Buổi sáng, sau khi ăn sáng tại khách sạn, bạn sẽ tham quan sông Chao Phraya và Chùa Bình Minh. Sau đó, bạn sẽ viếng thăm Chùa Wat Yanawa và được thưởng thức buffet trên tòa nhà Baiyoke Sky 88 tầng. Tiếp theo, bạn sẽ tham quan Đền Phật Tứ Diện - một ngôi đền linh thiêng nằm tại trung tâm thành phố Bangkok. Cuối cùng, bạn sẽ có thời gian mua sắm tại các trung tâm lớn như Big C, Central World, Siam Paragon và MBK. Buổi tối, bạn sẽ nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi tự do.

NGÀY 5: CHÙA PHẬT VÀNG - BANGKOK - TP.HCM (ĂN SÁNG)

Sau khi ăn sáng và trả phòng khách sạn, bạn sẽ tham quan Chùa Phật Vàng - tượng Phật lớn nhất Thế Giới. Tượng này được đúc theo phong cách Sukhothai và mang một ý nghĩa đặc biệt. Sau đó, bạn sẽ trở về sân bay và trở về TP.HCM.

Đây là chương trình du lịch hấp dẫn và đầy thú vị tại Thái Lan trong kỳ nghỉ Tết. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị trong chuyến đi này.

1