Tour Vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng 5 sao: Trải nghiệm độc đáo

CEO Kenvin LK
Du lịch Vịnh Hạ Long là một trải nghiệm không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người yêu thiên nhiên và muốn khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Với tour...

Du lịch vịnh hạ long là một trải nghiệm không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người yêu thiên nhiên và muốn khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Với tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng 5 sao, bạn sẽ được tận hưởng một trải nghiệm thú vị và không quên trong lúc có mặt ở đây.

Thiên nhiên tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản thế giới với hàng nghìn đảo đá trải dài trên biển xanh. Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng 5 sao sẽ đưa bạn đi qua các điểm đáng chú ý như Hòn Gà Chọi, Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương. Bạn sẽ được tận hưởng cảnh quan hoang sơ và thực hiện những hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak hoặc đi đò nan để khám phá vẻ đẹp của Ba Hang và tham quan Động Thiên Cung - một trong những hang động đẹp nhất trên Vịnh Hạ Long.

Hòn Gà Chọi Hòn Gà Chọi

Dịch vụ chất lượng 5 sao

Tour Vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng 5 sao được tổ chức trên du thuyền 5 sao sang trọng với 2 hoặc 3 tầng. Tầng 1 là khu vực nhà hàng, nơi bạn có thể thưởng thức bữa trưa được phục vụ trên du thuyền. Tầng 2 là khu vực ngắm cảnh, với ghế nằm (sundeck) để bạn có thể tận hưởng không gian thoáng đãng và cảnh quan ngoạn mục của Vịnh Hạ Long.

Du thuyền có tải trọng 99 khách, mang đến cho du khách một trải nghiệm khám phá Vịnh Hạ Long thoải mái và tuyệt vời. Bạn có thể tham gia các hoạt động như chèo thuyền kayak, đi đò nan, thăm hang, và check-in với Hòn Trống Mái.

Động Thiên Cung Động Thiên Cung

Đặt tour du lịch Vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng 5 sao ngay hôm nay

Tour Vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng 5 sao là một trải nghiệm độc đáo để khám phá vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long trong thời gian ngắn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và trải nghiệm một hành trình tuyệt vời ngay trong ngày.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt tour ngay bây giờ:

  • Số điện thoại: 0987 628 336 - 0838 886 816

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Đây là bản dịch được cải tiến của bài viết gốc "Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng 5 sao" từ trang web kenvintravel.com.vn. Tất cả các thông tin về tour du lịch và liên hệ đều chỉ mang tính chất tham khảo.

1