Xem thêm

Vịt quay Bắc Kinh ngon tuyệt tại TP.HCM

CEO Kenvin LK
Vịt quay Bắc Kinh đã trở thành một món ăn sang trọng và đẳng cấp, thường được dùng để tiếp đãi các khách quý trong những bữa tiệc hoành tráng ngày xưa của người Hoa....

Vịt quay Bắc Kinh đã trở thành một món ăn sang trọng và đẳng cấp, thường được dùng để tiếp đãi các khách quý trong những bữa tiệc hoành tráng ngày xưa của người Hoa. Với sự du nhập và giao lưu văn hóa giữa các nước, món ăn độc đáo này đã thêm vào chuỗi ẩm thực đa dạng của Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).

Nếu bạn là người yêu thích món vịt quay và đang tìm kiếm địa chỉ vịt quay Bắc Kinh ngon tại TP.HCM, hãy lưu lại và thưởng thức những nhà hàng dưới đây.

Top địa chỉ Vịt quay Bắc Kinh ngon tại TP.HCM

Nhà hàng Ngân Đình

Địa chỉ: 54 - 56 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hàng Ngân Đình, nằm trên tầng 4 của Trung tâm thương mại An Đông Plaza, mang đậm phong cách Trung Hoa với không gian được bài trí lộng lẫy. Tại đây, bạn có thể thưởng thức không chỉ món vịt quay Bắc Kinh, mà còn các món khác như da vịt cuốn, xương vịt chiên muối ớt, mì vịt tiềm. Hành tây cắt mỏng làm bớt độ ngấy của vịt cuộn đều dưới lớp bánh tráng mềm.

Ghi nhớ những địa chỉ Vịt quay Bắc Kinh ngon tại TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Ming (Khải Silk)

Địa chỉ: 235 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Nhà hàng Ming, hay còn gọi là Khải Silk, là một trong những chuỗi nhà hàng nổi tiếng với ẩm thực Trung Hoa. Vịt quay Bắc Kinh ở đây được làm từ loại vịt to, béo, nặng 3,5kg. Lớp da vịt chín đều, vàng giòn và không bị ngấy. Ngoài vịt quay, nhà hàng còn nhiều món ăn khác như súp, cơm chiên.

Nhà Hàng Gourmet’s Delight

Địa chỉ: 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hàng Gourmet’s Delight đã chinh phục thực khách bằng lớp vỏ giòn tan, màu bánh mật, óng ánh hấp dẫn của vịt quay Bắc Kinh. Ngoài cách thưởng thức truyền thống, bạn có thể tận hưởng vịt quay cuốn bánh tráng hoặc mì vịt xào độc đáo.

Món vịt quay Bắc Kinh được rất nhiều người yêu thích

Nhà hàng Dim Tu Tac

Địa chỉ: 29B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hàng Dim Tu Tac là một điểm đáng thử cho thắc mắc về địa chỉ vịt quay Bắc Kinh ngon tại TP.HCM. Vịt quay ở đây được chế biến bởi đầu bếp người Hong Kong, với công thức bí mật tạo hương vị đặc trưng. Vịt quay ở đây có giá khoảng hơn 600.000đ và được chế biến thành nhiều món khác như mì quảng vịt, gỏi cuốn thịt vịt.

Nhà hàng HongKong Town

Địa chỉ: 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng HongKong Town mang đến cho bạn những món ăn theo hương vị của Hồng Kông và Trung Quốc. Vịt quay Bắc Kinh ở đây rất thơm và phù hợp với khẩu vị của người Việt và người Hoa sinh sống tại Việt Nam.

Vịt quay Bắc Kinh có thể chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn

Nhà hàng Little Hongkong

Địa chỉ: 50 Tôn Thất Hiệp, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hàng Little Hongkong không hoành tráng nhưng vẫn đáng để bạn thử. Vịt quay ở đây khá nổi bật, da quay đều, giòn, thịt vịt bên trong mềm ngọt. Bên cạnh vịt quay, nhà hàng còn có nhiều món khác như da vịt cuốn và mì vịt xào.

Nhà hàng Shang Garden

Địa chỉ: Số 1A Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà hàng Shang Garden có phong cách phương Tây, mang đến cho bạn không gian hiện đại và chất lượng cao. Món vịt quay Bắc Kinh ở đây đảm bảo chuẩn vị và thơm ngon. Ngoài vịt quay, nhà hàng còn có các món ăn Trung Hoa khác.

Nhà hàng Shang Garden - một trong những nhà hàng Vịt quay Bắc Kinh tại TP HCM chuẩn vị nhất

Những địa điểm trên là những gợi ý hữu ích cho câu hỏi về vịt quay Bắc Kinh ngon tại TP.HCM. Hãy tìm một nhà hàng phù hợp và thưởng thức món vịt quay chuẩn vị Bắc Kinh cùng gia đình và bạn bè!

1