Vịt Quay Huỳnh Ký: Hương vị truyền thống đậm đà

CEO Kenvin LK
Ảnh: Vịt quay Huỳnh Ký Vịt quay Huỳnh Ký đã trở thành một địa chỉ quen thuộc và được yêu thích của người dân khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Gắn liền với thương...

Vịt quay Huỳnh Ký Ảnh: Vịt quay Huỳnh Ký

Vịt quay Huỳnh Ký đã trở thành một địa chỉ quen thuộc và được yêu thích của người dân khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Gắn liền với thương hiệu vịt quay Huỳnh Ký là những món ngon như vịt quay cầu Bông, vịt quay Trần Quang Khải và vịt quay Đinh Tiên Hoàng. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vịt quay đặc biệt thơm ngon, được cung cấp từ nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại và quy trình kiểm dịch nghiêm ngặt.

Cam kết chất lượng

Sản phẩm vịt quay Huỳnh Ký được chế biến theo quy trình riêng gia truyền, đem đến hương vị thơm ngon đặc biệt. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm và cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn về chuyên môn, uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Địa chỉ duy nhất

Huỳnh Ký chỉ có một địa chỉ duy nhất là cửa hàng số 2 Đinh Tiên Hoàng và website huynhky.com. Chúng tôi không có bất kỳ chi nhánh nào khác trên thị trường. Vì vậy, quý khách hàng nên cân nhắc thông tin trước khi mua sản phẩm vịt quay của chúng tôi.

Nhận xét từ khách hàng

Dưới đây là một số nhận xét của khách hàng về sản phẩm vịt quay Huỳnh Ký:

  • "Nhà mình ăn vịt quay ở đây từ lâu rồi. Mỗi khi có dịp quan trọng, chúng tôi luôn mua vịt quay ở đây. Vịt quay đóng hộp sạch sẽ, có dưa leo và hai loại nước chấm từ vịt và nấm mèo. Vịt béo ngon cực kỳ!" - Nguyên Ayupan.

  • "Chiều mới ghé mua một em vịt béo ngậy về cả đại gia đình họp mặt :) Thịt vịt mềm, dai và tẩm ướp vừa miệng." - Vũ Trần Hoàng.

  • "Chỗ này nổi tiếng lâu đời rồi. Từ thời sinh viên, tiệm đã tồn tại và thu hút nhiều người mua. Hiện nay, tiệm đã mở rộng và trở thành một nhà 4 tầng sáng sủa. Không chỉ có món vịt quay ngon, món heo quay và các món phụ khác cũng rất đáng thử. Mua về ăn ngay thì thịt còn nóng hổi, mở ra sau một đêm trong tủ lạnh vẫn ngon. Đặc biệt, nước chấm thật thú vị khi ăn cùng thịt." - James Bùi.

Với những lời khen ngợi từ khách hàng, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm vịt quay Huỳnh Ký sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy đến với chúng tôi và tận hưởng hương vị truyền thống đậm đà của vịt quay độc đáo này!

1