Xem thêm

Yakimono - Buffet Nướng Lẩu Hảo Hạng Hơn 60 Món Giá Chỉ 219K

CEO Kenvin LK
Giới thiệu Bạn muốn thưởng thức một bữa buffet nướng lẩu với hơn 60 món ngon hảo hạng? Hãy đến Yakimono! Với giá chỉ 219K, bạn sẽ được tận hưởng những món ăn ngon đậm...

Giới thiệu

Bạn muốn thưởng thức một bữa buffet nướng lẩu với hơn 60 món ngon hảo hạng? Hãy đến Yakimono! Với giá chỉ 219K, bạn sẽ được tận hưởng những món ăn ngon đậm chất Nhật Bản như sườn non bò Mỹ, cá hồi, tôm nướng muối và nhiều món khác.

Bí quyết chọn nguyên liệu tươi ngon

Bí quyết để có được những món nướng ngon tuyệt hảo của Yakimono nằm ở việc chọn nguyên liệu. Tất cả các nguyên liệu đều được đảm bảo tươi ngon và được tẩm ướp cầu kì với các loại gia vị nhập khẩu từ Nhật Bản, mang đến hương vị truyền thống đặc biệt cho mỗi món ăn.

Không gian sạch sẽ và thoáng mát

Một điểm đặc biệt của Yakimono là hệ thống bếp hiện đại và ống hút mùi tiện lợi, giúp bạn thoải mái thưởng thức món nướng mà không phải lo lắng về khói và mỡ bắn. Không chỉ mang đến món ăn ngon, Yakimono còn quan tâm đến sự thoải mái của khách hàng.

Menu đa dạng và hấp dẫn

Menu nướng lẩu tại Yakimono rất đa dạng với hai vị nước lẩu là lẩu nấm và lẩu chua cay. Với xì xụp nước lẩu thơm lừng, bạn có thể thưởng thức thịt bò tươi ngon cùng với rau xanh và nấm kim châm. Nguyên liệu cho món lẩu cũng đặc biệt và tươi ngon, mang đến hương vị tuyệt ngon.

Đến thưởng thức bữa buffet nướng lẩu hảo hạng với hơn 60 món ngon tại Yakimono chỉ với 219K. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những món ăn ngon đậm chất Nhật Bản!

1