Du Lịch Ninh Bình – Tràng An 1 Ngày

LỊCH TRÌNH – BÁI ĐÍNH – KHU DU LỊCH TRÀNG AN:

 07h40 – 08h30: Xe và Hướng dẫn viên  đón quý khách tại khách sạn trong phố cổ Hà Nội hoặc điểm hẹn và khởi hành đi thăm quan  Chùa Bái Đính – Khu Tràng An – Ninh Bình (cách Hà Nội 120km về phía nam).

10h30: Quý khách đến nơi lên thăm quan cầu lễ phật tại Chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, ngôi chùa này đã sớm nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn…

        

 

Trưa: 12:30: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa, thưởng thức món ăn đặc sản.

13h30: Xe đưa quý khách ra bến thuyền Tràng An, lên thuyền đi dọc theo suối thăm khu du lịch Tràng An – nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí.

       

Quý khách ngồi trên thuyền tham quan các hang động với những hình thù nhũ đá rất đặc sắc như: Hang tối, hang sáng, hang nấu rượu, hang sính, hang si, hang ba giọt, hang địa linh…

        

Khung cảnh hùng vĩ, tráng lệ được ví như Hạ Long trên cạn. Thuyền tiếp tục đưa quý khách đến Đảo Đầu Lâu – “Nơi đây chính là bối cảnh chủ đạo bộ phim KINGKONG của đạo diễn người Mỹ (Jordan Vogt – Roberts), Quý khách có thể chụp hình cùng Người thổ Dân Da Đỏ, Tự do ngắm cảnh…(chi phí tự túc)

          

16h00: Quý khách lên xe bắt đầu quay trở về Hà Nội.

19h00: Quý khách về đến Hà Nội. Kết thúc tour.  

 

 Giá Tour Bái Đính – Tràng An Bao Gồm: 

Xe ô tô đưa đón theo chương trình

Bữa ăn trưa Buffet/ menu

Vé thắng cảnh và thuyền thăm động theo chương trình

Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.

1 chai nước suối / khách / ngày.

Bảo hiểm du lịch: 20.000.000VND/ khách

 

Giá Tour Bái Đính – Tràng An Không Bao Gồm:

Chi tiêu cá nhân ngoài chương trình
Đồ uống trong bữa ăn

Xe điện khứ hồi 60.000VND/ khách
Hoá đơn 10%VAT

Giá Tour Cho Trẻ Em: 

Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 8 tuổi tính 75% giá tour người lớn. Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính bằng người lớn.

Các điểm đón ngoài phố cổ Hà Nội , khách trả thêm 5$/ khách

Giá tour sẽ thay đổi vào các ngày lễ tết ( 30/4 + 1/5, 02/09 ) và các ngày tết nguyên Đán.