Xem thêm

Giật mình lẩu cốc chỉ từ 9.000 đồng "full topping" hải sản

CEO Kenvin LK
Được quảng cáo với đủ các loại thực phẩm như chả cá, phô mai, cá viên, bò viên, nấm, ngô, ngao, trứng cút… Thậm chí cả cá hồi và mực kèm nước lẩu được đựng...

Được quảng cáo với đủ các loại thực phẩm như chả cá, phô mai, cá viên, bò viên, nấm, ngô, ngao, trứng cút… Thậm chí cả cá hồi và mực kèm nước lẩu được đựng trong chiếc cốc siêu tiện lợi nhưng giá lại chỉ từ 9.000 đến 30.000 đồng, lẩu cốc đang là món ăn đang được các bạn trẻ thi nhau thưởng thức.

Món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua

Lẩu cốc hiện đang là một trong những món ăn hấp dẫn và thịnh hành trong giới trẻ. Điều đặc biệt đó chính là sự phong phú của các loại topping mà nó cung cấp. Có đến hơn 40 loại topping, khách hàng có thể tự lựa chọn và thêm vào cốc của mình. Chả cá, phô mai, cá viên, bò viên, nấm, ngô, ngao, trứng cút... là chỉ một số ví dụ về những thành phần thơm ngon có thể tìm thấy trong món lẩu cốc này.

Một món ăn phổ biến và thu hút

Lẩu cốc không chỉ hấp dẫn bởi hương vị ngon miệng mà còn bởi sự tiện lợi và giá cả phải chăng. Với giá chỉ từ 9.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức một cốc lẩu đầy đủ topping của riêng mình. Thêm vào đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn ăn tại chỗ hoặc mua mang về để thưởng thức tại nhà. Sự đa dạng và tiện lợi của lẩu cốc đã thu hút rất nhiều người trẻ và trở thành một món ăn phổ biến trong mùa đông này.

Hương vị tuyệt vời và trải nghiệm thú vị

Lẩu cốc không chỉ là một món ăn ngon mà còn mang lại trải nghiệm ẩm thực thú vị. Khách hàng có thể tự lựa chọn các loại topping yêu thích và thêm vào cốc của mình. Sau đó, chỉ cần thêm nước lẩu và đun nóng, bạn đã có một cốc lẩu hấp dẫn ngay tức thì. Với hương vị chua cay đặc trưng và sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần, lẩu cốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hơn 40 loại topping được chia từng khay, khách hàng có thể tự lựa chọn rồi cho vào cốc. Hơn 40 loại topping được chia từng khay, khách hàng có thể tự lựa chọn rồi cho vào cốc.

Lẩu cốc không chỉ là một món ăn ngon và tiện lợi mà còn mang đến trải nghiệm ẩm thực đa dạng và thú vị. Với giá cả phải chăng và sự đa dạng của các loại topping, lẩu cốc đã trở thành một món ăn phổ biến và hấp dẫn trong giới trẻ. Hãy tận hưởng một bữa ăn ngon và trải nghiệm thú vị với lẩu cốc chỉ từ 9.000 đồng "full topping" hải sản.

1